VNPT tiếp tục tài trợ học bổng "VNPT - Chắp cánh ước mơ" tại Thái Nguyên

0
0

 - Trong những năm qua, VNPT tại địa bàn Thái Nguyên luôn nỗ lực không ngừng trong việc chia sẻ, đồng hành cùng phong trào thi đua học tập của thế hệ trẻ tỉnh Thái Nguyên.

Năm học 2022 - 2023, VNPT Thái Nguyên tiếp tục triển khai chương trình học bổng "VNPT - Chắp cánh ước mơ". Chương trình thực hiện trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với mong muốn chia sẻ cùng các em những khó khăn trước mắt, qua đó động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu, vươn lên trong học tập của các em.

 

VNPT Thái Nguyên đã trao tặng 1 suất học bổng “VNPT - Chắp cánh ước mơ” trị giá 05 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Khánh Phương, lớp 2B trường Tiểu học Trại Cau, Huyện Đồng Hỷ. Đồng thời, trao 5 suất quà cho 5 học sinh của trường Tiểu học Trại Cau có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn sẻ chia, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, học bổng “VNPT - Chắp cánh ước mơ" do VNPT Thái Nguyên tài trợ đã đến với nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hy vọng rằng, món quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm động lực, “chắp cánh” cho các em vươn lên trong học tập, thực hiện được ước mơ, hoài bão của mình trong tương lai, từ đó trở thành người có ích đóng góp cho sự phát triển của quê hương và đất nước.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Mưa lớn ở nhiều nơi trên cả nước

(VnMedia) - Ngày và đêm 03/10, Nam đồng bằng Bắc Bộ, Hòa Bình và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to; Mưa lớn từ Nghệ An đến Quảng Trị kéo dài đến ngày 05/10; ở Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ kéo dài nhiều ngày tới…

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…

Mỹ hứa giúp Ukraine chiếm lại lãnh thổ

(VnMedia) - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã nói với Ngoại trưởng Ukraine Dmitry Kuleba rằng Washington sẽ giúp Ukraine "giành lại quyền kiểm soát lãnh thổ của mình" bằng vũ lực nếu cần thiết. Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã nhiều lần tuyên bố mục tiêu chiếm lại tất cả các vùng đất mà Nga đã lấy từ tay Kiev...

Ngày mai giá xăng có thể giảm mạnh về gần mốc 20.000 đồng/lít

Ngày mai (3/10), giá xăng có thể giảm 800-1.100 đồng một lít nếu nhà điều hành không trích hoặc sử dụng Quỹ bình ổn.