VNPT tham gia Chương trình phổ cập kỹ năng cho tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn Hà Giang

0
0

 - Vừa qua, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Hà Giang đã tổ chức Chương trình phổ cập kỹ năng cho tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh Hà Giang với mong muốn đảm bảo sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cung cấp nền tảng số theo hướng dẫn của Bộ Thông tin và truyền thông, đồng thời phát huy vai trò, hiệu quả hoạt động Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn tỉnh để thúc đẩy chuyển đổi số, hỗ trợ người dân một cách nhanh chóng, thuận lợi và đạt chất lượng, hiệu quả nhất.

 

 

VNPT địa bàn Hà Giang tham gia với tư cách là đơn vị cung cấp nền tảng số trực tiếp tham gia vào Chương trình. Tại buổi tập huấn, ông Lê Tuấn Anh - Phó Giám đốc Dịch vụ số VNPT Hà Giang đã giới thiệu giải pháp ứng dụng ví điện tử VNPT Money - Tiện ích trong tầm tay. Với nỗ lực vì một xã hội không tiền mặt, VNPT Money mang đến nhiều tiện ích thanh toán đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng, dễ sử dụng cùng số lượng điểm chấp nhận thanh toán trải khắp toàn quốc và được đại biểu đánh giá cao.

Cùng với đó, dịch vụ truyền hình số MyTV cũng là một điểm đáng được nhắc đến. Ứng dụng MyTV (MyTV OTT) vinh dự đạt Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam năm 2021 - hạng mục giải pháp cho thành phố thông minh. Ứng dụng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng, người dùng, bắt kịp xu hướng giải trí mới của người Việt. Về thanh toán dịch vụ, MyTV cũng vượt xa các tiện ích dịch vụ truyền thống nhờ việc tích hợp nhiều phương thức thanh toán tiện lợi. Người dùng có thể mua gói trả trước qua tài khoản di động hoặc qua tin nhắn SMS; thanh toán qua ví điện tử VNPT Money, đăng ký và thanh toán online tại website Truyền hình MyTV…

Với thế mạnh là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, có bề dày kinh nghiệm, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam nói chung và VNPT Hà Giang nói riêng tự tin đã, đang và sẽ đem đến những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất đến với cộng đồng. VNPT Hà Giang sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai, phối kết hợp giữa các cơ quan, ban ngành và đồng hành chuyển đổi số tại địa phương, khẳng định vị thế của mình trong chiến lược chuyển đổi số tại địa bàn tỉnh.

Thùy Duyên


Ý kiến bạn đọc


Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày

(VnMedia) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên các khoá từ 2021 trở về trước nghỉ tết hơn 40 ngày. Cụ thể, sau khi thi xong (ngày 15/1) sinh viên sẽ được nghỉ Tết đến 19/2.

UNCLOS 1982 là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN

(VnMedia) - Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS 1982) là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN cũng như tạo khuôn khổ thúc đẩy hợp tác xử lý các vấn đề truyền thống và mới nổi trên biển và đại dương trong khu vực.

Việt Nam, một trong số ít nước “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine

(VnMedia) - Việc thực hiện thành công ngoại giao vaccine nói riêng và chiến lược vaccine nói chung đã tiếp tục khẳng định tính ưu việt của Nhà nước xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân, giúp “xoay chuyển tình thế” để Việt Nam trở thành một trong số ít các quốc gia “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine.

Citi cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu u ám

(VnMedia) - Các chuyên gia kinh tế tại Citi cảnh báo, triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đánh giá theo mức độ lạc quan nhất thì vẫn rất u ám.

Thúc đẩy việc tiêm vaccine phòng COVID-19, đặc biệt là với trẻ em

(VnMedia) - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu tiếp tục vận động nhân dân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19, đặc biệt là với trẻ em…