VNPT ký kết thỏa thuận hợp tác với Agribank Yên Bái

0
0

 - Mới đây, tại Yên Bái,  VNPT địa bàn Yên Bái đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái trên cơ sở phát huy thế mạnh và nhu cầu phát triển của mỗi bên.

Theo thỏa thuận, Agribank Chi nhánh tỉnh Yên Bái (Agribank Yên Bái) sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại với Trung tâm Kinh doanh VNPT Yên Bái trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đồng thời Trung tâm kinh doanh VNPT Yên Bái cung cấp cho Agribank Chi nhánh tỉnh toàn bộ dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin phục vụ nhu cầu phát triển toàn diện của Agribank Chi nhánh tỉnh.

 

 

Hai đơn vị cùng phối hợp, xây dựng, phát triển và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng, các sản phẩm, dịch vụ gắn với chuyển đổi số và đáp ứng sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên thế giới và tại Việt Nam.

Với nét tương đồng về tầm nhìn và quy mô phát triển, trong nhiều năm qua, Agribank Yên Bái và VNPT Yên Bái đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác trên cơ sở phát huy thế mạnh và nhu cầu phát triển của mỗi bên. Agribank Yên Bái đang sử dụng toàn bộ dịch vụ thuê kênh đường truyền cáp quang mạng nội bộ tới các huyện (Mega Wan FE); dịch vụ thuê kênh đường truyền cáp quang mạng nội bộ đi phòng giao dịch (Metro net FE); Kênh Internet (ADSL); điện thoại cố định, điện thoại di động; Internet cáp quang (FIBER); truyền hình MyTV; dịch vụ truyền hình hội nghị trực tuyến VNPT Meeting; quản lý văn bản và điều hành điện tử VNPT iOffice và các sản phẩm dịch vụ khác của VNPT Yên Bái cung cấp…

Đồng thời Trung tâm Kinh doanh VNPT Yên Bái đã mở các tài khoản chuyên thu tại Agribank Yên Bái và các chi nhánh Agribank loại II trực thuộc. Ngoài ra, VNPT Yên Bái và cán bộ, viên chức của đơn vị luôn đồng hành, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tiện ích của Agribank Yên Bái. 

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày

(VnMedia) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên các khoá từ 2021 trở về trước nghỉ tết hơn 40 ngày. Cụ thể, sau khi thi xong (ngày 15/1) sinh viên sẽ được nghỉ Tết đến 19/2.

UNCLOS 1982 là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN

(VnMedia) - Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS 1982) là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN cũng như tạo khuôn khổ thúc đẩy hợp tác xử lý các vấn đề truyền thống và mới nổi trên biển và đại dương trong khu vực.

Việt Nam, một trong số ít nước “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine

(VnMedia) - Việc thực hiện thành công ngoại giao vaccine nói riêng và chiến lược vaccine nói chung đã tiếp tục khẳng định tính ưu việt của Nhà nước xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân, giúp “xoay chuyển tình thế” để Việt Nam trở thành một trong số ít các quốc gia “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine.

Citi cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu u ám

(VnMedia) - Các chuyên gia kinh tế tại Citi cảnh báo, triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đánh giá theo mức độ lạc quan nhất thì vẫn rất u ám.

Thúc đẩy việc tiêm vaccine phòng COVID-19, đặc biệt là với trẻ em

(VnMedia) - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu tiếp tục vận động nhân dân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19, đặc biệt là với trẻ em…