VNPT giới thiệu giải pháp chuyển đổi số cho ngành Giáo dục TP. Bạc Liêu

0
0

 - VNPT tại địa bàn Bạc Liêu vừa tổ chức hội nghị giới thiệu "Giải pháp chuyển đổi số trong ngành Giáo dục" cho các đại biểu là lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP. Bạc Liêu, các chuyên viên Phòng Giáo dục, Hiệu trưởng các trường trực thuộc.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện VNPT giới thiệu các nội dung như: Giải pháp chuyển đổi số cho Phòng GD-ĐT TP. Bạc Liêu; Trung tâm tiều hành giáo dục thông minh (vnEdu-IOC); Bộ giải pháp trường học không giấy tờ; Phần mềm quản lý nhà trường; Phần mềm điểm danh nhận diện bằng khuôn mặt; Phần mềm quản lý thu phí không dùng tiền mặt; Phần mềm quản lý hồ sơ giáo dục; Phần mềm chữ ký số điện tử từ xa được tích hợp vào hệ sinh thái giáo dục; Hệ thống ứng dụng dạy và học công nghệ 3D.

 

Thông qua hội nghị nhằm đem lại một cái nhìn tổng thể, giúp các đơn vị giáo dục TP. Bạc Liêu tiếp cận được các xu hướng giáo dục mới thông qua các giải pháp công nghệ và ứng dụng công nghệ thông tin vào tổ chức giảng dạy, quản trị và quản lý giáo dục dựa trên công nghệ số, hướng tới một hệ thống giáo dục chất lượng tốt, chi phí thấp và tiếp cận dễ dàng với mọi người dân.

Được chú trọng nghiên cứu và triển khai từ khá sớm, hiện giờ, Tập đoàn VNPT đang có trong tay một hệ sinh thái giáo dục nổi trội với hơn 20 giải pháp, ứng dụng dành riêng cho lĩnh vực giáo dục. Những giải pháp, ứng dụng của VNPT đã và đang góp phần đắc lực trong công cuộc chuyển đổi số của ngành Giáo dục và Đào tạo nước nhà.

 

P.V

 


Ý kiến bạn đọc


Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…

Mỹ hứa giúp Ukraine chiếm lại lãnh thổ

(VnMedia) - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã nói với Ngoại trưởng Ukraine Dmitry Kuleba rằng Washington sẽ giúp Ukraine "giành lại quyền kiểm soát lãnh thổ của mình" bằng vũ lực nếu cần thiết. Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã nhiều lần tuyên bố mục tiêu chiếm lại tất cả các vùng đất mà Nga đã lấy từ tay Kiev...