VNPT Bạc Liêu giới thiệu giải pháp chuyển đổi số cho ngành Giáo dục TP. Bạc Liêu

0
0

- VNPT Bạc Liêu vừa tổ chức hội nghị giới thiệu “Giải pháp chuyển đổi số trong ngành Giáo dục” cho các đại biểu là lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP. Bạc Liêu, các chuyên viên Phòng Giáo dục, Hiệu trưởng các trường trực thuộc.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đại diện VNPT giới thiệu các nội dung như: Giải pháp chuyển đổi số cho Phòng GD-ĐT TP. Bạc Liêu; Trung tâm tiều hành giáo dục thông minh (vnEdu-IOC); Bộ giải pháp trường học không giấy tờ; Phần mềm quản lý nhà trường; Phần mềm điểm danh nhận diện bằng khuôn mặt; Phần mềm quản lý thu phí không dùng tiền mặt; Phần mềm quản lý hồ sơ giáo dục; Phần mềm chữ ký số điện tử từ xa được tích hợp vào hệ sinh thái giáo dục; Hệ thống ứng dụng dạy và học công nghệ 3D.

Toàn cảnh hội thảo. Ảnh: Báo Bạc Liêu
Toàn cảnh hội thảo. Ảnh: Báo Bạc Liêu

Thông qua hội nghị nhằm đem lại một cái nhìn tổng thể, giúp các đơn vị giáo dục TP. Bạc Liêu tiếp cận được các xu hướng giáo dục mới thông qua các giải pháp công nghệ và ứng dụng công nghệ thông tin vào tổ chức giảng dạy, quản trị và quản lý giáo dục dựa trên công nghệ số, hướng tới một hệ thống giáo dục chất lượng tốt, chi phí thấp và tiếp cận dễ dàng với mọi người dân.

Được chú trọng nghiên cứu và triển khai từ khá sớm, hiện giờ, Tập đoàn VNPT đang có trong tay một hệ sinh thái giáo dục nổi trội với hơn 20 giải pháp, ứng dụng dành riêng cho lĩnh vực giáo dục. Những giải pháp, ứng dụng của VNPT đã và đang góp phần đắc lực trong công cuộc chuyển đổi số của ngành Giáo dục và Đào tạo nước nhà.

PV


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.