vnEdu Content - Trợ thủ đắc lực cho việc dạy và học thời số hóa

0
0

- Là nội dung số cung cấp trên nền tảng học và thi trực tuyến vnEdu LMS/VNPT E-Learning, vnEdu Content bao gồm hệ thống các Ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm và Ứng dụng dạy - học trực tuyến 3D. Ứng dụng mang nhiều ưu điểm vượt trội, hiện đang được nhiều thầy cô giáo và học sinh đánh giá cao.

Việc dạy và học chưa bao giờ trở nên thú vị đến thế

Ứng dụng dạy và học trực tuyến 3D được tích hợp trong VnEdu LMS bao gồm vnEdu Content Book và vnEdu Content Web, giúp mang lại những trải nghiệm dạy và học thú vị cho cả giáo viên lẫn học sinh.

Trong đó, vnEdu Content Book là phần mềm Soạn bài giảng và dạy học 3D dành cho giáo viên. Với kho học liệu số 3D gồm hơn 1.200 bài học bằng cảnh 3D về tất cả chủ đề như Sinh học, địa lý, Lịch sử, Hóa học, Vật lý, Toán học, Âm nhạc…, được phân loại, phù hợp với chương trình của bộ Giáo dục và Đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12, vnEdu Content Book có thể hỗ trợ giáo viên tạo ra những bài giảng sinh động, trực quan, các công cụ và trò chơi để học sinh có thể tiếp nhận các kiến thức nhanh chóng.

vnEdu Content cung cấp môi trường học tập số hiện đại
vnEdu Content cung cấp môi trường học tập số hiện đại

Còn vnEdu Content Web là phần mềm hỗ trợ học sinh phát huy tính tự học, tìm tòi tự khám phá tri thức thông qua cảnh 3D, video hoạt hình hóa và các bài tập sử dụng công nghệ. Sản phẩm có sự tương tác, hồi đáp và đánh giá kết quả cụ thể đối với từng bài học khiến cho việc tiếp thu kiến thức trở nên linh hoạt và thú vị hơn bao giờ hết.

Thông qua ti vi thông minh, màn hình máy chiếu trên lớp và các học liệu điện tử 3D, các giáo viên có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu hơn tới học sinh. Ngược lại, khi học trực tuyến 3D, học sinh cũng sẽ phát huy tính tự học, tìm tòi tự khám phá tri thức… đồng thời ôn lại được những kiến thức đã được học tại lớp.

Một điểm thú vị khác được nhiều học sinh và giáo viên đánh giá cao chính là vnEDu Content được tích hợp vô số trò chơi phát triển kỹ năng, công cụ mô phỏng và các thí nghiệm ảo giúp cho việc học và thực hành trở nên thú vị hơn.

Dễ dàng ôn luyện kiến thức

Không chỉ mang lại những trải nghiệm học tập thú vị và hiện đại, vnEdu Content còn có Ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm phong phú, đa dạng với hơn 500.000 câu hỏi được kiểm duyệt bởi Hội đồng học thuật và những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Với Ngân hàng câu hỏi, đề thi trắc nghiệm của vnEdu Content, giáo viên dễ dàng xây dựng đề thi và giúp học sinh ôn tập kiến các môn học như Toán, vật lý, hóa học, tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tin học từ lớp 6 đến lớp 12.

Hệ thống câu hỏi này bám sát cấu trúc, chương trình học tập của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Giáo viên có thể dễ dàng lọc câu hỏi nhanh chóng, xây dựng bộ đề thi theo đô khó, bài học của từng môn giúp đánh giá đúng học sinh theo chương trình học tập.

Qua đó, hỗ trợ giáo viên soạn đề thi theo từng dạng bài một cách nhanh chóng, thuận tiện mà không cần phải thao tác nhiều trên hệ thống, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại Nhà trường, đồng thời sẽ giúp học sinh ôn luyện các môn học một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn với bộ đề thi sẵn có.

Với những tiện ích vượt trội, vnEdu Content hứa hẹn sẽ mang lại môi trường học tập số hiện đại và chuyên nghiệp cho các trường học trong các năm học tới. Thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý Khách hàng xem tại https://bit.ly/vnEdu_content hoặc hotline 24/7: 18001260.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: 'Những người bị bắt đều có 'ting ting', “leng keng”

"Chúng ta cứ làm trong sáng thì không vấn đề. Quyết tâm làm và làm phải trong sạch. Những người bị bắt đều có leng keng, "ting ting" cả. Vừa rồi COVID-19 "ting ting" nhiều lắm", Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nêu.

Tước danh hiệu CAND 3 cán bộ công an Sóc Trăng bạo lực với 2 thiếu niên

(VnMedia) - Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có quyết định kỷ luật với đối với 5 CBCS liên quan đến vụ bạo lực với 2 thiếu niên. Theo đó, tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ; cách chức Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, và kỷ luật cảnh cáo 1 cán bộ...

Man Utd đón tin không vui trước trận derby Manchester

(VnMedia) - Trước trận đấu có ý nghĩa quan trọng với Man City, Man Utd đón tin không vui khi biết trọng tài Michael Oliver cầm còi ở trận derby.

Hungary kiên quyết chặn gói biện pháp trừng phạt mới của EU nhằm vào Nga

(VnMedia) - Budapest sẽ không ủng hộ bất kỳ biện pháp trừng phạt mới nào do Liên minh Châu Âu (EU) đề xuất nếu các biện pháp trừng phạt đó nhằm vào ngành năng lượng của Nga, một quan chức cấp cao trong chính phủ của Thủ tướng Hungary Viktor Orban vừa mới đây cảnh báo.

Tuyển sinh năm 2022: Minh bạch, công bằng, thực chất

(VnMedia)- Năm 2022 là năm hoạt động tuyển sinh có nhiều điều chỉnh về mặt kỹ thuật để hướng đến minh bạch hóa và đảm bảo công bằng cao nhất cho thí sinh. Với những điều chỉnh mới, cũng có không ít những khó khăn đặt ra. Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học đã có những chia sẻ nhìn lại công tác tuyển sinh năm 2022.