ThinkSmart One - thiết bị cộng tác All-in-one trên nền tảng Windows đầu tiên trên thế giới

0
0

- Thiết bị cộng tác thông minh ThinkSmart One hoàn toàn mới của Lenovo được thiết kế dành cho các phòng họp vừa và nhỏ hay không gian văn phòng tại nhà.

ThinkSmart One All-in-one (AIO) là thiết bị đầu tiên trên thế giới chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows 10 IoT Enterprise và được vận hành mạnh mẽ bởi bộ xử lý Intel Core Gen 11 tích hợp với công nghệ vPro.

Với tám dải micrô cùng khả năng khử tiếng vọng và ồn, loa stereo 15W và một camera tích hợp có độ phân giải cao với trường nhìn rộng, ThinkSmart One sẽ mang đến một trải nghiệm âm thanh - hình ảnh tuyệt vời nhằm hỗ trợ các ứng dụng họp video quen thuộc như Microsoft Teams Rooms hoặc Zoom Rooms.

 

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể dễ dàng cài đặt, quản lý và tùy chỉnh ThinkSmart One thông qua ThinkSmart Manager và sở hữu các cấp độ bảo mật nâng cao với Intel vPro và hệ điều hành Windows 10 IoT Enterprise. Thiết bị AIO này cũng bao gồm màn hình điều khiển cảm ứng 10,1” ThinkSmart Controller thuộc bộ công cụ Core room để điều khiển các cuộc họp một cách đơn giản và dễ dàng.

ThinkSmart One mang tới trải nghiệm đặc biệt và linh hoạt từ thiết bị AIO tích hợp đầy đủ âm thanh, hình ảnh và năng lực tính toán, kèm theo lựa chọn giá treo tường, cùng bộ điều khiển màn hình cảm ứng riêng biệt dễ sử dụng.

 

Thiết bị sáng tạo với khả năng mở rộng thông qua các cổng đầu ra - vào bao gồm HDMI, USB, 2 cổng RJ45, một trong số đó có tính năng Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) giúp tăng khả năng thích ứng với không gian làm việc

Với ThinkSmart One, hình ảnh - âm thanh sống động với tám micrô bao phủ 180 độ, camera FHD với trường nhìn ngang 100 độ và loa stereo với phạm vi trên tám mét (khoảng 26 ft). Người dùng dễ dàng quản lý thông qua bộ điều khiển đi kèm và quản lý từ xa thông qua ThinkSmart Manager.

Cũng như tất cả các sản phẩm Lenovo ThinkSmart, ThinkSmart One có ba năm bảo hành cao cấp theo gói Premier Support4 của Lenovo với hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp 24/24, 365 ngày/năm. Gói dịch vụ này cũng bao gồm một năm sử dụng phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng của Lenovo:

ThinkSmart One sẽ được bắt đầu bán từ tháng 10/2022, với giá khởi điểm tham khảo tại thị trường Mỹ từ 2599 USD.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.