Pixel 7 Pro chỉ có bộ nhớ trong tối đa 256GB?

0
0

 - Tháng 9 luôn là thời điểm bận rộn với giới đam mê công nghệ, vì sự xuất hiện của một dòng iPhone mới cùng nhiều thương hiệu smartphone đình đám khác nữa.

Với tâm điểm là dòng iPhone mới, giới chuyên môn cũng như người hâm mộ dồn mọi sự quan tâm của mình vào đó, mà bớt chú ý đến Pixel 7 series của Google. Mặc dù dòng smartphone Pixel đã từ lâu cũng có một vị trí đặc biệt trên thị trường Android.

 

Google dường như đang thử thách sự kiên nhẫn của mọi người khi giới thiệu về sơ qua về Pixel 7 series tại sự kiện công nghệ Google I/O vào tháng 5 vừa qua, tuy nhiên, phải đến ngày 6/10 tới đây, dòng smartphone này mới diện kiến người dùng cũng như giới chuyên môn.

Bộ đôi smartphone Pixel 7 và Pixel 7 Pro đã được đề cập khá nhiều trong những tháng qua, từ thiết kế cho đến bộ vi xử lý của chúng, nhưng mọi thứ còn khá mơ hồ, không rõ ràng. Tuy nhiên, giờ đây, một rò rỉ thú vị mới đã cho thấy bất ngờ khá khó chịu trên bộ đôi smartphone sắp ra mắt của Google.

Theo chuyên gia công nghệ nổi tiếng Roland Quandt, Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ chỉ có hai cấu hình lưu trữ - một với bộ nhớ trong 128GB và một cấu hình khác có 256GB. Thông tin này đã được đưa ra trong một tweet.

Quand lưu ý rằng, thông tin trên có thể chỉ liên quan đến các mẫu máy được bán ở EU và dòng Pixel 7 có thể có phiên bản 512GB dành cho những thị trường khác.

Để tham khảo, Pixel 6 Pro hiện tại có cấu hình bộ nhớ 512GB, trong khi Pixel 6 có sẵn với bộ nhớ trong tối đa 256GB.

Nhưng sẽ thật ngạc nhiên khi một chiếc flagship tầm cỡ như Pixel 7 Pro lại không có phiên bản 256GB +. Ngay cả khi nó chỉ dành cho thị trường EU, đó vẫn là một quyết định đáng nghi ngờ.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Nhiệt độ tăng ở Bắc Bộ, miền Trung mưa kéo dài

(VnMedia) - Ở Bắc Bộ ngày hôm nay 4/10 chỉ còn mưa rào vài nơi, nhiệt độ cao nhất tăng lên 33 độ C. Trong khi đó, các khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to…

Tướng Ukraine tin rằng Tổng thống Putin muốn đánh chiếm thủ đô Kiev

(VnMedia) - Phó Tổng tham mưu trưởng Ukraine - Trung tướng Sergey Nayev nói rằng Nga vẫn chưa từ bỏ kế hoạch đánh chiếm thủ đô Kiev.

VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp, gói cước Internet hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia

(VnMedia) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp di động VinaPhone và gói cước Internet, duy nhất trên các kênh trực tuyến.

Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.