Ngắm những thiết bị công nghệ nổi bật tại AVSHOW lần thứ 18

0
0

- Chính thức được khai mạc từ hôm qua, 23/9 và sẽ kéo dài hết ngày mai, 25/9, triển lãm Thiết bị nghe nhìn Việt Nam AVSHOW lần thứ 18 tại khách sạn Daewoo Hà Nội thực sự là một bữa tiệc “đã mắt”, “đã tai” dành cho khách tham quan.

Đúng như lời chia sẻ của đại diện ban tổ chức trước đó, năm 2022, về quy mô, triển lãm không thua kém so với AVSHOW năm 2019 với 33 phòng triển lãm từ 25 đơn vị tham gia là các nhà sản xuất, phân phối bán lẻ khắp cả nước, trưng bày khoảng 100 thương hiệu đã khẳng định được chất lượng.

Trong đó có 1 số sản phẩm đáng chú ý như Loa hi-end Goldmund Apologue Anniversary không dây phiên bản giới hạn chỉ có 25 cặp trên toàn cầu, cặp loa đầu bảng Viva Audio Master Horn, Loa đầu bảng của Gauder Akustik, Cặp Power amply T+A Mono Block Phiên bản kỷ niệm 40 năm, Máy chiếu siêu gần X2000 của Viewsonic

Các thương hiệu hi-end đình đám khác góp mặt như Accusphase, Fyne Audio, Dynaudio, MBL, Kharma, Marten, Wilson Benesch, Devialet, McIntosh, B&W, Goebel High End, Tannoy. Ngoài những thương hiệu High end, thì những thương hiệu hifi quốc tế như JBL, Polk, Denon, Focal, Yamaha, Klipsch, Wharfedale, Sony, Cambridge, Dali cũng được trưng bày và giới thiệu tại AVSHOW lần này.

Cũng tại AVSHOW, nhiều thương hiệu có tiếng trên thế giới lần đầu tham gia AVSHOW như: Davis Acoustics, Xavian, SVS cùng sản phẩm hi-tech, portable như tai nghe, loa di động Sennheiser, Monster hay những sản phẩm cho dòng film, karaoke như Boston Acoustics, d&b audioteknik và vô vàn các nhãn hiệu phụ kiện  chắc chắn sẽ đem lại sự phong phú và sôi động cho triển lãm

Tới tham dự triển lãm, khách tham quan có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm đáng chú ý có thể kể đến như Loa hi-end Goldmund Apologue Anniversary không dây phiên bản giới hạn chỉ có 25 cặp trên toàn cầu, cặp loa đầu bảng Viva Audio Master Horn, Loa đầu bảng của Gauder Akustik, cặp Power amply T+A Mono Block Phiên bản kỷ niệm 40 năm, Máy chiếu siêu gần X2000 của Viewsonic.

Là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, AVSHOW (Audio Visual Equipment Show) mang tới người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Đây cũng là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio - video cao cấp, mới nhất trên thị trường điện tử Việt Nam.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số thiết bị nổi bật có mắt tại AVSHOW 2022.

Siêu phẩm Hi-End 30 tỷ được trưng bày tại triển lãm đến từ nhà phân phối Audio Hoàng Hải.

Siêu phẩm Hi-End 30 tỷ được trưng bày tại triển lãm đến từ nhà phân phối Audio Hoàng Hải.

Vẫn là một trong những sản phẩm trải nghiệm âm thanh cao cấp tại AVSHOW đến từ Audio Hoàng Hải
Vẫn là một trong những sản phẩm trải nghiệm âm thanh cao cấp tại AVSHOW đến từ Audio Hoàng Hải
 
Streamcast Asia mang đến AV Show 2022 dòng loa Devialet Phantom I và Devialet Phantom II
 
 
Khang Audio là nhà sản xuất trong nước duy nhất góp mặt tại AVSHOW Hà Nội lần này. Amply El84PP AM01 và Pre-amplifier PM01 là bộ sản phẩm mới nhất do Khang Audio thiết kế và sản xuất.
Khang Audio là nhà sản xuất trong nước duy nhất góp mặt tại AVSHOW Hà Nội lần này. Amply El84PP AM01 và Pre-amplifier PM01 là bộ sản phẩm mới nhất do Khang Audio thiết kế và sản xuất.
Máy chiếu ViewSonic X2000B-4K
Máy chiếu ViewSonic X2000B-4K.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày

(VnMedia) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên các khoá từ 2021 trở về trước nghỉ tết hơn 40 ngày. Cụ thể, sau khi thi xong (ngày 15/1) sinh viên sẽ được nghỉ Tết đến 19/2.

UNCLOS 1982 là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN

(VnMedia) - Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS 1982) là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN cũng như tạo khuôn khổ thúc đẩy hợp tác xử lý các vấn đề truyền thống và mới nổi trên biển và đại dương trong khu vực.

Việt Nam, một trong số ít nước “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine

(VnMedia) - Việc thực hiện thành công ngoại giao vaccine nói riêng và chiến lược vaccine nói chung đã tiếp tục khẳng định tính ưu việt của Nhà nước xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân, giúp “xoay chuyển tình thế” để Việt Nam trở thành một trong số ít các quốc gia “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine.

Citi cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu u ám

(VnMedia) - Các chuyên gia kinh tế tại Citi cảnh báo, triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đánh giá theo mức độ lạc quan nhất thì vẫn rất u ám.

Thúc đẩy việc tiêm vaccine phòng COVID-19, đặc biệt là với trẻ em

(VnMedia) - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu tiếp tục vận động nhân dân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19, đặc biệt là với trẻ em…