Laptop HP Gaming VICTUS 16 d0202TX i5 giảm giá 6 triệu đồng

0
0

- Laptop HP Gaming VICTUS 16 d0202TX i5 11400H (4R0U4PA) là phiên bản laptop gaming đầy mới mẻ với thiết kế thời thượng cùng cấu hình ổn định, sẵn sàng cùng bạn chinh phục mọi tác vụ công việc, giải trí.

Ở thời điểm này, thiết bị đang được giảm giá bán từ 28,99 triệu đồng xuống còn 22,99 triệu đồng.

CPU Intel Core i5 Tiger Lake 11400H và card đồ họa rời NVIDIA GeForce RTX3050Ti, 4 GB trên laptop HP VICTUS cho khả năng xử lý công việc văn phòng, thiết kế hình ảnh nhanh chóng, chiến mượt mà các tựa game có mức đồ họa trung bình.

Laptop HP Gaming VICTUS
Laptop HP Gaming VICTUS

RAM 8 GB đa nhiệm mượt mà mọi tác vụ, ổ cứng SSD 512 GB NVMe PCle mang đến không gian lưu trữ đủ dùng, truy xuất dữ liệu nhanh chóng cho sản phẩm.

HP đã dành cho laptop màn hình 16.1-inch, công nghệ Anti Glare, tấm nền IPS và độ sáng màn hình 250 nits, mang đến hình ảnh sắc nét, chân thật với khung hình rộng mở.

Là một laptop gaming, HP VICTUS có khối lượng 2.46 kg và độ dày 23.5 mm, đây là một thông số khá lý tưởng, sẵn sàng đồng hành cùng người dùng trong mọi không gian.

HP cũng không quên trang bị cho sản phẩm đèn nền đơn sắc được trang bị ở bàn phím hỗ trợ gõ tốt ở những nơi ánh sáng yếu.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Cảnh báo thủ đoạn tiêu thụ tiền giả chuyên nghiệp của tội phạm

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần đề cao cảnh giác trước các thủ đoạn tiêu thụ tiền giả của tội phạm và đề nghị, ai là người bị hại sớm trình báo và giao nộp tiền giả cho Cơ quan An ninh điều tra...

Điều hành giá phải tập trung “đánh trúng huyệt, không dàn trải”

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái yêu cầu các Bộ, ngành tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá, nhất là nhóm các mặt hàng tác động nhiều đến CPI, phải tập trung xử lý đúng trọng điểm, "đánh trúng huyệt, không dàn trải"…

Các nước giàu có thể đẩy toàn cầu vào cuộc suy thoái tồi tệ hơn khủng hoảng tài chính năm 2008

(VnMedia) - Các chính phủ trên khắp thế giới quyết tâm giảm lạm phát bằng bất cứ giá nào, nhưng ngày càng có nhiều tiếng nói chỉ ra rằng những chính sách tiền tệ quyết liệt kiểu đó có thể gây ra một số hậu quả nghiêm trọng và lâu dài đối với nền kinh tế thế giới.

Miền Trung tiếp tục mưa dông, Bắc Bộ vẫn nóng 33 độ C

(VnMedia) - Hôm nay 5/10, Bắc Bộ được dự báo chỉ có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất 33 độ C; Trong khi đó, mưa dông vẫn đang diễn ra ở nhiều nơi tại miền Trung…

Ngày làm việc thứ hai của Hội nghị Trung ương 6

(VnMedia) - Sáng 4/10, Hội nghị Trung ương 6 thảo luận về Đề án tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới....