iPhone 14 Pro Max vừa đập hộp đã gặp sự cố

0
0

Tin xấu cho những người mua iPhone 14 Pro Max chính là việc nó có thể sẽ bị hỏng ngay khi mở hộp.

Báo cáo đến từ MacRumors cho thấy Apple đã biết về một vấn đề ngăn một số mẫu điện thoại cao cấp hoàn tất quy trình kích hoạt chúng, quy trình này được yêu cầu cho các cuộc gọi, tin nhắn và FaceTime.

 

Theo một bản ghi nhớ nội bộ, Apple tuyên bố rằng “có một vấn đề đã biết đối với iOS 16 có thể ảnh hưởng đến việc kích hoạt thiết bị trên mạng Wi-Fi mở”. Công ty khuyến cáo người dùng có thể giải quyết vấn đề bằng cách kết nối với máy Mac hoặc PC (đã cài đặt iTunes) và kết nối với Wi-Fi qua máy đó trong quá trình thiết lập.

Tuy nhiên, Apple thừa nhận đây là một bản sửa lỗi không chính thức và nhân viên không nên tạo phiếu hỗ trợ cho vấn đề này.

Lỗi này dường như đang ảnh hưởng đến các mẫu iPhone 14 Pro Max được cài đặt sẵn iOS 16.0 và cập nhật hệ điều hành lên iOS 16.0.1 dường như giải quyết được vấn đề. Nhưng, đối với những khách hàng không có quyền truy cập vào máy tính, mọi thứ có thể trở nên phức tạp một chút và thậm chí có thể yêu cầu ghé thăm Genius Bar để giải quyết.

 

Vấn đề xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất có thể xảy ra đối với Apple. Việc phát hành dòng iPhone 14 thể hiện những nỗ lực tiên tiến nhất của công ty trong lĩnh vực smartphone cho đến nay. Và mặc dù lỗi này được khắc phục qua iOS 16.0.1, đó vẫn là một sự khởi đầu khó khăn cho các mẫu iPhone tiên tiến nhất của công ty./.

(theo VOV.VN)


Ý kiến bạn đọc


Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Mưa lớn ở nhiều nơi trên cả nước

(VnMedia) - Ngày và đêm 03/10, Nam đồng bằng Bắc Bộ, Hòa Bình và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to; Mưa lớn từ Nghệ An đến Quảng Trị kéo dài đến ngày 05/10; ở Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ kéo dài nhiều ngày tới…

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…

Mỹ hứa giúp Ukraine chiếm lại lãnh thổ

(VnMedia) - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken đã nói với Ngoại trưởng Ukraine Dmitry Kuleba rằng Washington sẽ giúp Ukraine "giành lại quyền kiểm soát lãnh thổ của mình" bằng vũ lực nếu cần thiết. Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky đã nhiều lần tuyên bố mục tiêu chiếm lại tất cả các vùng đất mà Nga đã lấy từ tay Kiev...

Ngày mai giá xăng có thể giảm mạnh về gần mốc 20.000 đồng/lít

Ngày mai (3/10), giá xăng có thể giảm 800-1.100 đồng một lít nếu nhà điều hành không trích hoặc sử dụng Quỹ bình ổn.