FSI có tên trong Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022

0
0

- Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI (FSI) một lần nữa được vinh danh tại 2 hạng mục quan trọng “Top 10 DN cung cấp dịch vụ, giải pháp Chuyển đổi số” và “Top 10 DN cung cấp giải pháp chính phủ số” tại Việt Nam trong chương trình Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022.

Theo VINASA, Top 10 DN tại mỗi lĩnh vực được vinh danh trong là những doanh nghiệp có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng trong năm 2021. Những doanh nghiệp này không chỉ có tốc độ tăng trưởng tốt mà còn sở hữu năng lực công nghệ cao, có tiềm năng trở thành cột trụ cho sự phát triển trong tương lai của ngành CNTT Việt Nam. Trong tương lai, Top 10 doanh nghiệp CNTT sẽ là những hạt nhân củng cố vị thế cũng như xây dựng thương hiệu CNTT Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

2022 là năm thứ 4 liên tiếp, FSI được VINASA trao giấy chứng nhận Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam. Có tên trong “Top 10 DN cung cấp dịch vụ, giải pháp Chuyển đổi số” và “Top 10 DN cung cấp giải pháp chính phủ số 2022” là sự khẳng định về năng lực và vị thế của FSI trên thị trường CNTT Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp, dịch vụ Chuyển đổi số cho các cơ quan tổ chức nhà nước cũng như cho doanh nghiệp, tập đoàn trong nước.

 

Với nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty, FSI đã có kết quả vượt trội trong mọi tiêu chí của chương trình Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022 do Hội đồng giám khảo gồm những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực đánh giá, bao gồm: Kết quả kinh doanh, nhân sự, sản phẩm - dịch vụ, năng lực công nghệ, quản trị...

Tại buổi lễ vinh danh, ông Cao Hoàng Anh - Phó TGĐ FSI cho biết: “Danh hiệu Top 10 DN CNTT Việt Nam 2022 là sự ghi nhận những nỗ lực hiệu quả của FSI trên hành trình đồng hành cùng chương trình Chuyển đổi số Quốc gia, mang công nghệ số để phụng sự đất nước. Thành công trong chuyển đổi số khách hàng chính là thước đo tốt nhất cho những giá trị mà dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi mang đến. FSI luôn dành mọi nguồn lực tốt nhất trong Công ty cho việc nghiên cứu công nghệ mới, tìm hiểu nhu cầu khách hàng, từ đó đưa ra được các sản phẩm/ dịch vụ phù hợp nhất, tạo ra giá trị tối ưu cho mỗi khách hàng.”

“Trong thời gian tới, FSI sẽ tập trung nhiều hơn vào việc hoàn thiện nền tảng số giải quyết kết nối và xử lý dữ liệu lớn của các đơn vị. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ và công nghệ nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế sản phẩm công nghệ Việt trên thị trường Quốc tế” - ông Cao Hoàng Anh nhấn mạnh.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.

Chuyên gia cảnh báo tái nhiễm virus dengue có thể làm sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn

(VnMedia) - Việt Nam ghi nhận 211.388 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 87 trường hợp tử vong. Sốt xuất huyết dengue do 4 tuýp huyết thanh của virus dengue gây ra. Nhiễm virus dengue thứ phát có thể làm tăng nguy cơ sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn.