Zebra Technologies liên tiếp giành giải thưởng uy tín iF Design và Red Dot năm 2022

0
0

- Thiết bị quét RFID UHF di động RFD40 đã giành chiến thắng trong hạng mục sản phẩm công nghiệp/công cụ của giải thưởng thiết kế iF Design Award 2022. Trong khi đó, máy đọc mã vạch CS60 Series đã giành cả hai giải thưởng của iF Design Award và Red Dot Award...

Christanto Suryadarma, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh khu vực Đông Nam Á (SEA) của Zebra Technologies châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: "Zebra thực sự vinh hạnh được hai giải thưởng thiết kế quan trọng nhất trên thế giới tôn vinh. Đội ngũ Sáng tạo & Thiết kế của Zebra thường xuyên cho ra đời các giải pháp mang lại trải nghiệm hấp dẫn, trực quan, lấy người dùng cuối, tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu, làm trung tâm”.

Thiết bị quét RFID UHF di động RFD40
Thiết bị quét RFID UHF di động RFD40

Thiết bị quét RFID UHF di động RFD40 được thiết kế để rút ngắn thời gian đếm chu kỳ hàng tồn kho với tốc độ đọc hơn 1300 thẻ (tag) một giây, với thiết kế công thái cải tiến và dung lượng pin lớn hơn. Trong khi đó, máy đọc mã vạch CS60 Series siêu linh hoạt và có thể thích ứng với mọi thủ tục quy trình công việc. Thiết kế đột phá của máy cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ vận hành có dây và không dây, cầm tay hoặc rảnh tay, hoàn toàn theo yêu cầu của người dùng.

Giải thưởng iF Design Award do iF International Forum Design GmbH, một tổ chức thiết kế độc lập lâu đời nhất thế giới có trụ sở tại Hannover trao tặng. Trong khi đó, giải thưởng Red Dot quy tụ hơn 18.000 chuyên gia, công ty và tổ chức thiết kế từ hơn 60 quốc gia tham gia tranh giải hàng năm.

Máy đọc mã vạch CS60 Series
Máy đọc mã vạch CS60 Series

Suryadarma chia sẻ thêm: "Điểm nổi bật là các sản phẩm có giải thưởng này đều được đảm bảo và hỗ trợ bởi trung tâm dịch vụ bảo hành của chúng tôi tại TP. Hồ Chí Minh, nhờ đó khách hàng tại Việt Nam có thể yên tâm và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng các giải pháp của chúng tôi mà không cần lo lắng về việc sản xuất kinh doanh bị ngưng trệ." 

Được biết, iF Design Award và Red Dot Award là hai giải thưởng thiết kế có uy tín và được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Các sản phẩm đã giành giải thưởng của Zebra được trung tâm dịch vụ bảo hành của hãng tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ, nhờ đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...

Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.