VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

0
0

 - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC).  Tham dự có Trung tướng Nguyễn Minh Chính, Cục trưởng Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Trung tướng Tô Văn Huệ - Cục Trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, ông Tô Dũng Thái, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT, ông Huỳnh Quang Liêm Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT.  

 

Tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của CSDLQG về DC
Tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của CSDLQG về DC

Dự án CSDLQG về DC là dự án có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng Chính phủ điện tử. Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện dự án và lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo, triển khai quyết liệt, đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ từ công tác xây dựng pháp luật, công tác bố trí lực lượng; công tác tuyên truyền; phối hợp với Tập đoàn VNPT triển khai thực hiện các gói thầu xây dựng phần lõi của dự án; bố trí đường truyền, bảo mật; công tác thu thập, cập nhật, chỉnh sửa thông tin trong dữ liệu dân cư quốc gia…Đến nay, hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư đã thu thập và đồng bộ hơn 103.854.257 triệu phiếu thông tin dân cư từ các nguồn thông tin. 

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn VNPT Tô Dũng Thái phát biểu tại Lễ Tổng kết  dự án CSDLQG về DC
Chủ tịch HĐTV Tập đoàn VNPT Tô Dũng Thái phát biểu tại Lễ Tổng kết  dự án CSDLQG về DC

Đây chính là những trái ngọt được kết tinh từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bộ Công an, VNPT và liên danh các nhà thầu công nghệ. Với quyết tâm “bám sát trận địa”, các thành viên tham gia dự án của VNPT trên mọi miền đất nước đã làm việc xuyên ngày đêm trong nhiều tháng liên tục. Không ngày nghỉ tết, không ngày nghỉ lễ, âm thầm sau những đêm không ngủ là Hai hệ thống ngày càng được hoàn thiện, hoạt động hiệu quả, phục vụ đắc lực cho những chiến sỹ công an ngoài “tiền tuyến” chiến đấu và đem đến những tiện ích thiết thực nhất với người dân.

Các tập thể, cá nhân tham gia dự án CSDLQG về DC lên nhận Bằng khen của Bộ Công an
Các tập thể, cá nhân tham gia dự án CSDLQG về DC lên nhận Bằng khen của Bộ Công an

Thành quả này là minh chứng cho tinh thần, trí tuệ của VNPT. Để ghi nhận những cống hiến của cá nhân, tập thể đã làm nên chiến thắng vẻ vang này, Bộ Công an tặng bằng khen cho 02 tập thể và 18 cá nhân của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong triển khai thực hiện Dự án CSDLQG về DC và Dự án Sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân và Tập đoàn đã tổ chức vinh danh, khen thưởng các tập thể, cá nhân của Bộ Công an và VNPT đã có thành tích xuất sắc trong quá trình triển khai dự án CSDLQG về DC.

Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Huỳnh Quang Liêm khen thưởng các tập thể, cá nhân, đối tác tham gia dự án
Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Huỳnh Quang Liêm khen thưởng các tập thể, cá nhân, đối tác tham gia dự án

Dương Việt


Ý kiến bạn đọc


Khuyến cáo từ vụ giết người: Mâu thuẫn nhỏ - hậu quả lớn

(VnMedia) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt gia đình mà anh rể bị trọng thương, để lại nhiều di chứng nặng nề trong cuộc sống sau này, em vợ phải đối mặt với những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật...

Giá vàng hôm nay 26/9: Nhà đầu tư khủng hoảng, vàng sắp vào đợt bán tháo?

Khủng hoảng tâm lý của nhà đầu tư sau đợt vàng giảm giá do Fed nâng lãi suất lên 75 điểm phần trăm vào tuần trước, nhiều khả năng vàng sắp rơi vào một đợt bán tháo.

Bắc Bộ tăng nhiệt, miền Trung mưa to

(VnMedia) - Từ ngày 27-28/9, ở khu vực từ Quảng Trị đến Bình Định và Tây Nguyên có mưa to đến rất to và dông với lượng mưa phổ biến 150-300mm/đợt, có nơi trên 350mm/đợt.

Học sinh Quảng Ngãi nghỉ học từ 27/9 để phòng chống bão Noru

(VnMedia) - Theo Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Ngọc Thái, Quảng Ngãi tạm dừng việc dạy và học trong toàn tỉnh từ ngày 27/9 đến khi có thông báo mới để phòng, chống bão số 4 (Noru).

Những thủ đoạn, chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Qua công tác giám sát, theo dõi phản ánh của người dùng qua hệ thống tiếp nhận phản ánh tin nhắn rác. Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (Trung tâm VNCERT/CC) - Cục An toàn thông tin ghi nhận nhiều phản ánh với hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán.