VNPT tham dự hội thảo thí điểm mô hình chuyển đổi số trong trường học tại Nam Định

0
0

 - Mới đây, VNPT địa bàn Nam Định tham dự hội thảo về thí điểm mô hình chuyển đổi số trong trường học do Sở Thông tin và Truyền thông Nam Định chủ trì tổ chức.

 

Dự hội thảo ngoài ban Lãnh đạo và các phòng chuyên môn thuộc Sở Thông tin và Truyền thông còn có Lãnh đạo và các đơn vị liên quan của UBND thành phố Nam Định, Ban giám hiệu trường Tiểu học Trần Nhân Tông, hệ thống Anh ngữ quốc tế THT.

Tại hội thảo, VNPT đã giới thiệu hệ sinh thái giáo dục VNEdu cũng như mang đến các giải pháp như: Ứng dụng mobile kết nối giáo viên và phụ huynh học sinh; Thẻ điểm danh thông minh; Số hóa hồ sơ giáo dục; Các module trong phần mềm quản lý nhà trường (sắp xếp thời khóa biểu tự động, soạn bài giảng điện tử, quản lý thu phí, quản lý thư viên, tài sản,…); Ứng dụng thanh toán không dùng tiền mặt VNPT Money; Nâng cấp mạng nội bộ, hệ thống wifi, camera.

Với kinh nghiệm thực tiễn và năng lực, nguồn lực là nhà mạng đáp ứng tốt cho công cuộc chuyển đổi số tại tỉnh cùng với các giải pháp đồng bộ của VNPT địa bàn Nam Định cung cấp tới trường học, sẽ góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác dạy và học, công tác quản lý, tăng cường kết nối, trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để trường học tham gia hội thảo sẽ là mô hình điểm nhân rộng chuyển đổi số trong toàn tỉnh.

Hoài Thu


Ý kiến bạn đọc


5 triệu đồng, nên chọn smartphone nào?

(VnMedia) - Loạt smartphone dưới đây có mức giá khoảng 5 triệu đồng, được tích hợp những tính năng, tiện ích mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Việt Nam đã có 3,4 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Money

(VnMedia) - Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tính đến 28/02/2023, số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money đạt hơn 3,4 triệu khách hàng, tăng 5,89 % so với tháng 01/2023, tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ tháng 02/2022.

Thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng

(VnMedia) - Tại Chỉ thị về tăng cường công tác quản lý tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý, Thủ tướng yêu cầu tăng cường kiểm tra, thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng…

Sai phạm tại các Trung tâm đăng kiểm: Đã khởi tố 64 vụ án với 506 bị can

(VnMedia) - Liên quan đến các vụ án đăng kiểm, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, đến nay Công an 32 địa phương và Cục Cảnh sát hình sự đã khởi tố 64 vụ án với 506 bị can. Các đối tượng phạm tội đã trục lợi chính sách để hưởng lợi cá nhân với số tiền rất lớn.

U23 Việt Nam thua U23 Kyrgyzstan sau loạt sút luân lưu

(VnMedia) - Chơi tốt hơn và tạo được một số cơ hội rõ nét, nhưng U23 Việt Nam vẫn không thể đưa bóng vào lưới U23 Kyrgyzstan và buộc phải giải quyết thắng thua bằng đá luân lưu 11m. Kết quả, U23 Việt Nam thua 4-5 sau khi Quốc Việt không đánh bại được thủ thành đội bạn.