VNPT Hải Phòng đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

0
0

 - Ngày 03/8/2022, VNPT Hải Phòng đã vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba của Đảng và Nhà nước, ghi nhận những nỗ lực và đóng góp quan trọng của đội ngũ CBCNV đơn vị trong giai đoạn 2011-2021. 

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Phó Chủ tịch Ủy ban QLVNN TDN Nguyễn Ngọc Cảnh trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho đội ngũ CBCNV VNPT Hải Phòng

Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp Nguyễn Ngọc Cảnh và Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Tô Dũng Thái, cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo các bộ ban ngành, lãnh đạo và nguyên lãnh đạo của Thành phố. 

 

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Tô Dũng Thái cùng các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo các bộ ban ngành, Thành phố lưu ảnh kỷ niệm với VNPT Hải Phòng

Giai đoạn 2011-2021, VNPT Hải Phòng đã có những đột phá quan trọng về hạ tầng mạng dịch vụ, về công nghệ và cơ chế chính sách cũng như về nguồn nhân lực. Nhờ đó, đơn vị đã luôn giữ vững vai trò chủ lực về cung cấp dịch vụ VT-CNTT trên địa bàn Thành phố. VNPT Hải Phòng luôn là nhà cung cấp dịch vụ Internet số 1 trên thị trường với thị phần khoảng 60%; đồng thời cũng là một trong những đơn vị đi đầu của Tập đoàn về nghiên cứu, phát triển CNTT phục vụ chuyển đổi số nội bộ và cho khách hàng.

 

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn VNPT Tô Dũng Thái cùng các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo các bộ ban ngành, Thành phố lưu ảnh kỷ niệm với đội ngũ lãnh đạo các thế hệ của VNPT Hải Phòng

Phát biểu tại đây, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và Thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của VNPT Hải Phòng đạt được trong thời gian qua; đồng thời mong đơn vị sẽ tiếp tục tích cực đồng hành với Thành phố, hỗ trợ tư vấn các sở ngành, quận huyện và doanh nghiệp thực hiện thành công lộ trình chuyển đổi số của Thành phố, xứng đáng là doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trên địa bàn, góp phần cho thành công của chương trình chuyển đổi số quốc gia.

 

 

Hướng Dương

 


Ý kiến bạn đọc


Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.

G7 yêu cầu Nga ngay lập tức trao trả nhà máy hạt nhân cho Ukraine

(VnMedia) - Nga phải trao trả lại nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye mà nước này giành được hồi đầu tháng Ba cho giới chức ở Kiev, nhóm nước G7 vừa ra tuyên bố như vậy. 

Bộ trưởng Tô Lâm: Còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động

(VnMedia) - Tại phiên họp thứ 14, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, giải trình ý kiến liên quan đến vấn đề giải quyết triệt để tín dụng đen trong phiên chất vấn, Bộ trưởng Bộ Công an cho biết, chừng nào còn nhu cầu vay và cho vay thì tín dụng đen còn “đất” hoạt động.

Hạ gục Thái Lan, Việt Nam vào Chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022!

(VnMedia) - Thày trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vừa giành chiến thắng rất thuyết phục với tỉ số 2-0 trước U16 Thái Lan, qua đó góp mặt trong trận chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022.

Bão số 2 đổ bộ vào miền Bắc, mưa to và gió giật cấp 10

(VnMedia) - Trong chiều nay, 10/8, bão số 2 đã vào vịnh Bắc Bộ. Dự báo đêm nay và sáng mai (11/8) là thời gian đỉnh điểm bão số 2 ảnh hưởng đến đất liền các tỉnh miền Bắc, Thanh Hóa và Nghệ An với mưa dông, gió giật mạnh.