VNPT đồng hành cùng Sở Công thương TP. Cần Thơ triển khai mô hình "Chợ 4.0 - Thanh toán không dùng tiền mặt"

0
0

 - Cuối tháng 7 đến giữa tháng 8, VNPT tại Cần Thơ đã triển khai thí điểm mô hình Chợ 4.0 tại 3 chợ Tân An, chợ Cái Răng và chợ Ô Môn. Đây là mô hình thanh toán không dùng tiền mặt thông qua hệ sinh thái tài chính VNPT Money, giúp cho người dân, các tiểu thương dễ dàng tiếp cận đến thanh toán online, quản lý chi tiêu, giao dịch an toàn và tiện lợi.

 

 

Các nhân viên của VNPT đã phát tờ rơi, giới thiệu dịch vụ đến từng người dân tại chợ, vận động các tiểu thương tại 3 chợ làm điểm chấp nhận thanh toán, bên cạnh đó cũng phát triển thêm các điểm nạp/rút tiền gần khu vực chợ. Ngày đầu triển khai chương trình rất khó khăn do người dân, các tiểu thương trong chợ chưa nắm được dịch vụ, lo sợ mất tiền, nhưng các nhân viên của VNPT đã cố gắng tư vấn, thuyết phục cho người dân hiểu rõ hơn về VNPT Money qua đó nhiều tiểu thương đã ủng hộ làm điểm chấp nhận thanh toán.

 

Trong thời gian triển khai thí điểm mô hình chợ 4.0, VNPT Cần Thơ đã tổ chức chương trình khuyến mại tặng ngay 30.000đ khi khách hàng mở mới tài khoản Mobile Money tại chợ. Khách hàng có thể dùng 30.000đ quét QR thanh toán, chuyển ví để mua sắm các mặt hàng tại chợ.

Mới đây, VNPT còn triển khai chương trình mua xăng/dầu được tặng tiền khi thanh toán qua VNPT Money. Cụ thể, Từ ngày 19/08-19/09/2022, với mỗi giao dịch thanh toán từ 20.000đ trên ứng dụng VNPT Money tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được 01 voucher trị giá 10.000đ dùng cho giao dịch lần sau. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 lần khuyến mại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: 'Những người bị bắt đều có 'ting ting', “leng keng”

"Chúng ta cứ làm trong sáng thì không vấn đề. Quyết tâm làm và làm phải trong sạch. Những người bị bắt đều có leng keng, "ting ting" cả. Vừa rồi COVID-19 "ting ting" nhiều lắm", Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nêu.

Tước danh hiệu CAND 3 cán bộ công an Sóc Trăng bạo lực với 2 thiếu niên

(VnMedia) - Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có quyết định kỷ luật với đối với 5 CBCS liên quan đến vụ bạo lực với 2 thiếu niên. Theo đó, tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ; cách chức Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, và kỷ luật cảnh cáo 1 cán bộ...

Man Utd đón tin không vui trước trận derby Manchester

(VnMedia) - Trước trận đấu có ý nghĩa quan trọng với Man City, Man Utd đón tin không vui khi biết trọng tài Michael Oliver cầm còi ở trận derby.

Hungary kiên quyết chặn gói biện pháp trừng phạt mới của EU nhằm vào Nga

(VnMedia) - Budapest sẽ không ủng hộ bất kỳ biện pháp trừng phạt mới nào do Liên minh Châu Âu (EU) đề xuất nếu các biện pháp trừng phạt đó nhằm vào ngành năng lượng của Nga, một quan chức cấp cao trong chính phủ của Thủ tướng Hungary Viktor Orban vừa mới đây cảnh báo.

Tuyển sinh năm 2022: Minh bạch, công bằng, thực chất

(VnMedia)- Năm 2022 là năm hoạt động tuyển sinh có nhiều điều chỉnh về mặt kỹ thuật để hướng đến minh bạch hóa và đảm bảo công bằng cao nhất cho thí sinh. Với những điều chỉnh mới, cũng có không ít những khó khăn đặt ra. Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học đã có những chia sẻ nhìn lại công tác tuyển sinh năm 2022.