VNPT đồng hành chuyển đổi số doanh nghiệp tại Bình Dương

0
0

 - Nhằm góp phần đẩy mạnh thực hiện kế hoạch Chuyển đổi số tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021 – 2025, định hướng đến năm 2030 của UBND tỉnh Bình Dương, mới đây VNPT phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình Hội thảo Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương với tên gọi "Chuyển đổi số - Hướng đi tất yếu của doanh nghiệp".

Với mong muốn thể hiện vai trò, nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, chủ động tham gia quá trình chuyển đổi số theo kế hoạch của tỉnh nhà; Đồng thời giới thiệu các nền tảng hạ tầng số, dịch vụ số cho các doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng nhằm đảm bảo hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn thông tin trong hoạt động quản lý, điều hành, hoạt động sản xuất kinh doanh, Hội thảo “Chuyển đổi số - Hướng đi tất yếu của Doanh nghiệp” đã được VNPT địa bàn Bình Dương phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức và nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh cùng gần 170 doanh nghiệp vừa và nhỏ tham dự.

 

Chương trình Hội thảo gồm 2 phần: “Trải nghiệm dịch vụ chuyển đổi số” mang đến cho Khách mời cơ hội trải nghiệm các hệ sinh thái chuyển đổi số, chụp ảnh check-in, gia tăng tương tác trên các nền tảng MXH; Phần 2 “Hội thảo dịch vụ chuyển đổi số” là cơ hội để VNPT, các chuyên gia và Doanh nghiệp cùng trao đổi thảo luận các nội dung “Chuyển đổi số - Hướng đi tất yếu của doanh nghiệp”.

Tại Hội thảo, VNPT Bình Dương cũng đã thực hiện Ký kết Biên bản ghi nhớ cam kết đồng hành về chuyển đổi số của VNPT với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và ký kết một số hợp đồng dịch vụ VT-CNTT ngay tại chương trình.

 

Đông Phương


Ý kiến bạn đọc


Triển khai xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô, khai thác từ năm 2027

(VnMedia) - Chính phủ yêu cầu thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô Hà Nội phải đảm bảo tiến độ cơ bản hoàn thành Dự án năm 2026 và đưa vào khai thác từ năm 2027.

Cản trở hoạt động tố tụng bị phạt đến 80 triệu đồng

(VnMedia) - Ngày 18/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành xem xét, thông qua dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng, trong đó quy định mức phạt tối đa lên đến 80 triệu đồng.

Sắc đỏ bao phủ, các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (18/8), các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống do áp lực bán tháo của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index giảm gần 2 điểm, còn HNX-Index cũng để mất hơn 1 điểm. 

Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Quân đội Ukraine dội hỏa lực ồ ạt vào thành phố có nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Các Lực lượng Vũ trang Ukraine đã tấn công ồ ạt vào thành phố Energodar thuộc Khu vực Zaporozhye - nơi có nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Châu Âu, chính quyền quân sự-dân sự của thành phố cho biết.