Top 10 smartphone Android mạnh nhất tháng 7/2022

0
0

 - Mới đây, công cụ đo điểm chuẩn phần mềm thường được sử dụng để đánh giá điện thoại thông minh và các thiết bị khác – AnTuTu đã công bố Bảng xếp hạng hàng tháng về các smartphone Android mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Đứng đầu trong bảng xếp hạng vào tháng 7/2022 với 1.114.647 điểm là smartphone Asus ROG Phone 6 Pro. Điện thoại chơi game mới nhất của Asus được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 và RAM 16 GB. Theo sau đó là một smartphone khác của Asus mang tên Zenfone 9. Và xếp thứ 3 là Red Magic 7. Cả 3 smartphone này đều được trang bị chip mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 8+ Gen 1

Ở vị trí thứ tư là mẫu smartphone Black Shark 5 Pro - sản phẩm đầu bảng của tháng trước đó. Tiếp theo là sự hiện diện của các mẫu khác trong Top 10, bao gồm Vivo X80, Motorola Edge 30 Pro, Vivo X80 Pro, Xiaomi 12 Pro, Poco F4 GT và Redmi K50 Gaming.

Có thể thấy, sau khi dẫn đầu trong liên tục 03 tháng, mẫu smartphone chơi game cao cấp Black Shark 5 Pro hiện đã mất vị trí vào thành viên mới - vốn thống trị bởi các điện thoại sử dụng chip Snapdragon 8+ Gen 1. Qualcomm tăng tần số lõi lên đến 3,2 GHz trên phiên bản cao cấp, điều này giúp bộ xử lý đạt mức cao kỷ lục trong các điểm chuẩn.

Chip Snapdragon 8+ Gen 1 cũng gây ấn tượng với công nghệ sản xuất 4nm tiên tiến của TSMC, đồng thời khả năng quản lý nhiệt cũng tốt hơn.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…