Tặng 10.000 đồng cho khách hàng thanh toán tiền xăng dầu qua VNPT Money

0
0

 - Từ ngày 19/08-19/09/2022, với mỗi giao dịch thanh toán từ 20.000đ trên ứng dụng VNPT Money tại các cửa hàng xăng dầu PVOIL trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được 01 voucher trị giá 10.000đ dùng cho giao dịch lần sau. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 lần khuyến mại trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chính sách ưu đãi trên là kết quả hợp tác giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) nhằm triển khai thanh toán tiền xăng dầu qua VNPT Money tại hơn 700 điểm kinh doanh xăng dầu của PVOIL trên toàn quốc, với mong muốn mang đến một hình thức thanh toán thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho người dùng khi mua xăng dầu tại các cây xăng.

Không chỉ được ưu đãi khi mua nhiên liệu xăng/dầu, khách hàng VNPT Money hiện còn có thể nhận được nhiều ưu đãi khác như: Voucher 30.000đ cho khách hàng mở tài khoản Mobile Money; Tặng voucher tới 50.000đ khi nạp tiền Mobile Money tại Cửa hàng F88; Hoàn 20.000đ khi thanh toán học phí qua VNPT Money….

Mua xăng nhận tiền khi thanh toán qua VNPT Money
Mua xăng nhận tiền khi thanh toán qua VNPT Money

Với sự hợp tác giữa VNPT và PVOIL, khách hàng không cần tiền mặt, chỉ cần sử dụng tính năng quét mã QR trên VNPT Money để thanh toán vừa đơn giản, vừa thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch ngay trên ứng dụng.

Bên cạnh đó, với hàng loạt ưu đãi từ VNPT Money, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá trong các chi tiêu về nhiên liệu, đặc biệt trong thời điểm giá xăng dầu có nhiều biến động như hiện nay. Đây chính là điểm hấp dẫn riêng có khi khách hàng sử dụng VNPT Money để thanh toán các dịch vụ nói chung và thanh toán tiền xăng dầu nói riêng.

Các bước thanh toán tại trạm xăng PVOIL

Bước 1: Thông báo với nhân viên trạm xăng bạn muốn thanh toán qua VNPT Money. Lựa chọn nhiên liệu (dầu/xăng) và mệnh giá muốn đổ.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng VNPT Money, chọn "Quét mã QR"

Bước 3: Quét mã QR Code mà nhân viên trạm xăng đưa

Bước 4: Xác nhận giao dịch và thanh toán.

PV


Ý kiến bạn đọc


HLV Diego Giustozzi: “Tuyển Việt Nam sẽ tìm cách đánh bại Iran”

(VnMedia)  Đánh giá cao tuyển Iran nhưng HLV Diego Giustozzi cho biết tuyển Việt Nam không hề e ngại đối thủ, mà sẽ tìm cách vượt qua đội bóng số 1 châu Á trong trận đấu tại Tứ kết giải futsal châu Á 2022.

Triều Tiên phóng tên lửa qua lãnh thổ Nhật Bản lần đầu tiên sau 5 năm

(VnMedia) - Triều Tiên hôm nay (4/10) đã phóng một tên lửa đạn đạo về phía Nhật Bản lần đầu tiên sau 5 năm. Diễn biến này đã khiến Nhật phải cảnh báo người dân tìm nơi trú ẩn và tạm ngừng các hoạt động đường sắt ở miền bắc Nhật Bản.

Nhiệt độ tăng ở Bắc Bộ, miền Trung mưa kéo dài

(VnMedia) - Ở Bắc Bộ ngày hôm nay 4/10 chỉ còn mưa rào vài nơi, nhiệt độ cao nhất tăng lên 33 độ C. Trong khi đó, các khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to…

Tướng Ukraine tin rằng Tổng thống Putin muốn đánh chiếm thủ đô Kiev

(VnMedia) - Phó Tổng tham mưu trưởng Ukraine - Trung tướng Sergey Nayev nói rằng Nga vẫn chưa từ bỏ kế hoạch đánh chiếm thủ đô Kiev.

VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp, gói cước Internet hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia

(VnMedia) - Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10, VNPT ưu đãi 50% thẻ nạp di động VinaPhone và gói cước Internet, duy nhất trên các kênh trực tuyến.