Rò rỉ thông số kỹ thuật và màu sắc của Motorola Edge 30 Neo

0
0

 - Bên cạnh mẫu Edge hàng đầu, Motorola cũng sẽ phát hành một mẫu Edge 30 Neo giá cả phải ra thị trường toàn cầu. Mới đây, chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã cung cấp thông tin về mô hình này cho trang 91Mobiles, gồm thông số kỹ thật và màu sắc của thiết bị.

 

Motorola đã công bố những chiếc điện thoại cao cấp nhất năm 2022 là Motorola X30 Pro và S30 Pro, nhưng những mẫu điện thoại này lại chỉ dành cho thị trường ở Trung Quốc, cùng với smartphone gập Razr 2022. Tuy nhiên, công ty đã lên lịch cho một sự kiện vào ngày 8/9 tới đây, ngay sau dòng iPhone 14 của Apple ra mắt.

Mặc dù, Motorola vẫn duy trì tên gọi của smartphone gập là Moto Razr 2022, nhưng những dòng smartphone khác rất có thể sẽ được thay đổi tên gọi khi phát hành ở thị trường quốc tế như Motorola Edge 30 Ultra và Motorola Edge 30 Fusion đã bị rò rỉ từ lâu, cũng như Motorola Edge 30 Neo

Thông số kỹ thuật và màu sắc của Motorola Moto Edge 30 Neo

 

Motorola Moto Edge 30 Neo sẽ có sẵn với các màu Đen đá Onyx, Xanh tím, Lục lam và Ice Palace.

 
 

Motorola Moto Edge 30 Neo không phải là điện thoại hàng đầu, nhưng các thông số kỹ thuật tầm trung của thiết bị dưới đây sẽ có mức giá rất "dễ chịu" với người dùng.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.470 ca mắc mới COVID-19 trong ngày 30/9

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 30/9 cho biết, hôm nay, cả nước ghi nhận 1.470 ca mắc mới COVID-19, nhiều hơn ngày trước đó tới 492 ca.

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: 'Những người bị bắt đều có 'ting ting', “leng keng”

"Chúng ta cứ làm trong sáng thì không vấn đề. Quyết tâm làm và làm phải trong sạch. Những người bị bắt đều có leng keng, "ting ting" cả. Vừa rồi COVID-19 "ting ting" nhiều lắm", Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nêu.

Tước danh hiệu CAND 3 cán bộ công an Sóc Trăng bạo lực với 2 thiếu niên

(VnMedia) - Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có quyết định kỷ luật với đối với 5 CBCS liên quan đến vụ bạo lực với 2 thiếu niên. Theo đó, tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ; cách chức Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, và kỷ luật cảnh cáo 1 cán bộ...

Man Utd đón tin không vui trước trận derby Manchester

(VnMedia) - Trước trận đấu có ý nghĩa quan trọng với Man City, Man Utd đón tin không vui khi biết trọng tài Michael Oliver cầm còi ở trận derby.

Hungary kiên quyết chặn gói biện pháp trừng phạt mới của EU nhằm vào Nga

(VnMedia) - Budapest sẽ không ủng hộ bất kỳ biện pháp trừng phạt mới nào do Liên minh Châu Âu (EU) đề xuất nếu các biện pháp trừng phạt đó nhằm vào ngành năng lượng của Nga, một quan chức cấp cao trong chính phủ của Thủ tướng Hungary Viktor Orban vừa mới đây cảnh báo.