Rò rỉ thiết kế hoàn thiện của  Samsung Galaxy Watch 5 và 5 Pro

0
0

 - Mới đây, một loạt hình ảnh của đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 đã lộ diện, trong đó có sự tách biệt rõ ràng giữa 2 phiên bản “cổ điển” và bản thường.

 

Với những hình ảnh do chuyên gia rò rỉ Evan Blass chia sẻ, những chiếc đồng hồ thông minh mới của Samsung được gọi là Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro đã lộ diện sắc nét với độ phân giải cao, đủ cho người xem thấy được toàn bộ thiết kế bên ngoài của bộ đôi thiết bị đeo này.

Không chỉ là những hình ảnh mặt trước, mà cả mặt sau, mặt bên và toàn bộ các phiên bản màu sắc của Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro đã lộ diện. Samsung đã mở đợt đặt hàng trước Galaxy Watch 5 và Z Flip 4, nếu muốn bạn có thể đặt hàng cho bộ đôi thiết bị ngay bây giờ.

Samsung Galaxy Watch 5 và 5 Pro có 05 tùy chọn màu sắc. Trong đó, Galaxy Watch 5 gồm các màu Tím Boro (màu mới phù hợp với Galaxy S22), Vàng hồng và Than chì. Màu sắc của Samsung Galaxy Watch 5 Pro gồm Titan và Đen

Về thông số kỹ thuật và tính năng khác của Galaxy Watch 5, giới chuyên môn kỳ vọng Samsung sẽ công bố rằng một phiên bản thường và một phiên bản Pro, trong đó cả hai đều không có viền vật lý xoay đặc trưng của nó, mà thay vào đó là viền điện dung.

 

Galaxy Watch 5 Pro cao cấp hơn sẽ chỉ có một kích thước 45mm và dày hơn đáng kể so với Galaxy Watch 4 Classic năm ngoái. Thiết bị cũng đi kèm một viên pin lớn 500 mAh, mang lại thời lượng pin lâu hơn nhiều so với Galaxy Watch 4 Classic.

Các mẫu Galaxy Watch 40mm và 44mm là ba mẫu Galaxy Watch 2022 khác nhau, tùy thuộc vào kích thước và Samsung được cho là sẽ sử dụng chất liệu tinh thể sapphire cao cấp cho màn hình thay vì Gorilla Glass DX mà hãng đã sử dụng trước đây.

Galaxy Watch 5 và Watch 5 Pro sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked ngày 10/8 tới đây của Samsung và phát hành chính thức ra thị trường vào tuần cuối cùng của tháng với mức giá dao động khoảng 300 USD, cộng hoặc trừ 50 USD, tùy thuộc vào cấu hình máy bạn định mua.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...