Rò rỉ thiết kế của Samsung Galaxy S23 Ultra

0
0

 - Chỉ còn vài tháng nữa là đến thời điểm Samsung ra mắt dòng flagship mạnh nhất năm 2023 là Samsung Galaxy S23 series. Mới đây, một trong những phiên bản mạnh nhất của dòng Galaxy S23 là S23 Ultra đã được cho là bị rò rỉ thiết kế.

 

Nếu đang sở hữu một chiếc S22 Ultra, khi được nhìn bức ảnh được cho là của S23 Ultra này bạn hẳn sẽ khó nhận ra đâu là sự khác biệt. Vì có vẻ như Galaxy S23 Ultra và phiên bản tiền nhiệm được đánh giá khá tốt từ giới chuyên môn lẫn người dùng là giống hệt nhau từ phía sau ...

Bức ảnh được cho là của S23 Ultra vừa được các chuyên gia công nghệ từ Ice Universe chia sẻ đã khiến nhiều người gần như tin tưởng 100% đây là chiếc flagship mạnh nhất năm 2023 đến từ Samsung. Cần phải nhấn mạnh ở đây, Ice Universe với lượng thông tin nội bộ dồi dào, lâu đời và hoàn toàn đáng tin cậy về các sản phẩm Samsung không được công bố trên tất cả các phương tiện truyền thông.

Galaxy S23 Ultra liệu có giống như S22 Ultra
Galaxy S23 Ultra liệu có giống như S22 Ultra

Việc Samsung duy trì thiết kế mô – đun camesau của S23 Ultra giống như S22 Ultra được nhận xét không phải là điều quá tệ, vì chúng đơn giản và tự nhiên. Nếu thông tin này trở thành hiện thực, thì Samsung cuối cùng cũng duy trì thiết kế camera sau của 2 thiết bị kế tiếp nhau.

Tuy nhiên, Ice Universe dường như mong đợi "độ cong của thân máy" sẽ được sửa đổi, về cơ bản sẽ tạo ra các cạnh phẳng hơn và có thiết kế tổng thể hình hộp hơn.

S23 Ultra sẽ có góc bo tròn ít hơn
S23 Ultra sẽ có góc bo tròn ít hơn

Mặc dù thông tin về cấu hình cũng như camera trước của Galaxy S23 Ultra vẫn chưa được chia sẻ nhiều, nhưng giới chuyên môn kỳ vọng, camera chính của thiết bị sẽ được nâng cấp đáng kể từ cảm biến hình ảnh 108MP của S22 Ultra.

Các tin đồn trước đó đều cho rằng, S23 Ultra sẽ sở hữu camera chính 200MP, một ống kính tele 10MP với hỗ trợ zoom quang học 10x.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…