Rò rỉ số model và tên mã bí mật của Samsung Galaxy S23 Ultra

0
0

Số model và tên mã nội bộ của Galaxy S23 Ultra đã được tiết lộ 06 tháng trước khi chính thức công bố cho thấy Samsung đã nỗ lực làm việc để hoàn thiện thông số kỹ thuật cho chiếc flagship năm 2023 của mình.

 

Mới đây, tên mã của chiếc flagship tiếp theo của Samsung đã được một người có tên là PassionateGeekz tiết lộ trên trang Pricebaba.com. Galaxy S23 Ultra được đặt tên mã nội bộ là DM3 và số kiểu máy được ký hiệu là SM-S918, đây là một sự tiếp nối rõ ràng với SM-S908 của Galaxy S22 Ultra.

Tất cả các số model Galaxy S23 Ultra bị rò rỉ như sau SM-S918BDS, SM-S918U, SM-S918U1 và SM-S918W đều liên quan đến Galaxy S23 Ultra. Có thể thấy, các hậu tố của chuỗi ký tự biểu thị phiên bản hai SIM và mở khóa cho các khu vực địa lý khác nhau, nhưng điều quan trọng ở đây là có một chiếc điện thoại hàng đâu đang được Samsung thực hiện, không còn nghi ngờ gì nữa.

 

Galaxy S23 Ultra dự kiến ​​sẽ là smartphone hàng đầu tiếp theo khi nói đến thông số kỹ thuật. Trong đó, máy được dự đoán là sẽ đi kèm chipset mạnh nhất Snapdragon 8 Gen 2 và tiết kiệm năng lượng tốt nhất. Phiên bản smartphone này cũng sẽ không đi kèm vi xử lý nội bộ Exynos ở bất cứ khu vực nào. Máy có kết nối 5G nổi trội, cùng thế hệ màn hình M12 OLED mới của Samsung, và ấn tượng hơn cả là camera chính 200MP với cảm biến HP2 sẽ được tùy chỉnh cho Ultra.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

9 tháng đầu năm, vốn FDI thực hiện tại Việt Nam cao kỷ lục

(VnMedia) - Theo số liệu vừa được Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) công bố, 9 tháng đầu năm, vốn đầu tư thực hiện của các dự án đầu tư nước ngoài (FDI) đạt hơn 15,9 tỷ USD, cao nhất trong giai đoạn 2018-2023.

Tuyển Việt Nam giữ vững vị trí 95 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA

(VnMedia) - Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng FIFA sau khi có được chiến thắng 2-0 trước tuyển Palestine trong dịp giao hữu quốc tế FIFA Days.

Dự báo thời tiết ngày 28/9: Mưa to nhiều nơi, đề phòng lũ quét, sạt lở đất

(VnMedia) - Hôm nay miền Bắc đến Nghệ An còn mưa to nhiều nơi. Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi và Nam Bộ lượng mưa giảm hơn. Các khu vực này, sau hôm nay mưa lớn giảm nhanh. Cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất...

Đề xuất tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%

(VnMedia) - Liên quan đến chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, Chính phủ đề xuất cho phép tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh do nguồn lực còn lại lớn.