Rò rỉ giá của iPhone 14 series

0
0

 - Ngày công bố chính thức của dòng iPhone 14 đang đến gần và trên các diễn đàn trực tuyến đã tràn ngập thông tin về smartphone này. Nhiều người quan tâm đến kích thước màn hình, tốc độ làm mới, silicon mới nhưng số đông vẫn đặt vấn đề về giá bán của iPhone 14 lên trên hết.

Tin đồn mới nhất mà chuyên gia công nghệ Mark Gurman của kênh Bloomberg suy đoán, sẽ có một đợt tăng giá với khoảng 100 USD trên dòng iPhone 14 nhưng hôm nay chúng tôi lại có một rò rỉ khác, cho thấy Apple có thể giữ nguyên giá của thiết bị này.

 

Theo một thông tin đăng trên diễn đàn tìm kiếm số một Hàn Quốc Naver, Apple đã quyết định giữ nguyên giá của iPhone 14 (model cơ bản) so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 13 và quyết định vừa được  ban lãnh đạo của công ty Apple đưa ra.

Nguồn tin trên tuyên bố độ chính xác liên quan đến dòng iPhone sắp ra mắt chính xác đến 90% . Sở dĩ, Apple đưa ra quyết định này là do thị trường điện thoại di động toàn cầu khá ảm đạm và nhu cầu của người dùng đối với thiết bị di động giảm, trong khi giá bán của một số dòng smartphone không những không giảm mà còn tăng nhẹ ở một số model cao cấp.

Thông tin của diễn đàn Naver nhận được sự quan tâm và đồng tình của phần lớn các thành viên. Cụ thế, giá của iPhone 14 tiêu chuẩn sẽ được ở mức 799 USD và tăng dần ở các  phiên bản cao cấp. Được biết,, iPhone 14 series sẽ chính thức được trình làng vào khoảng tháng 9 tới đây.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...