Ra mắt thiết bị đeo tay thông minh Cosmos

0
0

- Đồng hồ thông minh Cosmos với tính năng theo dõi sức khỏe của người dùng, đồng bộ với ứng dụng LivWell để quy đổi quá trình tập luyện của người dùng thành điểm thưởng có giá bán 2,3 triệu đồng...

Sản phẩm đồng hồ thông minh Cosmos đưa California Fitness & Yoga trở thành tập đoàn fitness đầu tiên tại châu Á ra mắt thiết bị đeo tay thông minh riêng.

Thiết bị thông minh mới từ California Fitnes & Yoga sẽ đồng bộ với LivWell - ứng dụng chuyên biệt giúp tạo động lực và thúc đẩy người dùng tập luyện tích cực hơn qua cơ chế burn-and-earn quy đổi chỉ số vận động thể chất sang điểm thưởng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Đồng hồ thông minh Cosmos cũng chính là thiết bị đầu tiên ra mắt tại Việt Nam đi kèm gói bảo hiểm tai nạn dành cho người đeo.

 

California Fitness & Yoga đã từng thể hiện tham vọng thay đổi cuộc sống của 100 triệu người tại Việt Nam khi khởi động và xác lập thành công Kỷ lục Guinness Thế giới về Số người thay đổi hình thể nhiều nhất thế giới. Tiếp nối thành công, đồng hồ thông minh Cosmos đại diện cho bước đi tiếp theo của tập đoàn trong nỗ lực chạm đến cuộc sống của hàng triệu người trên mảnh đất hình chữ S.

Dựa trên nghiên cứu trong quý I/2022, ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam cho biết: “Những người sử dụng thiết bị đeo tay thông minh thường tập luyện khoảng 4,3 ngày trong một tuần, cao hơn gần 50% so với con số 3 ngày trong một tuần của những người không sử dụng. Người dùng thiết bị theo dõi sức khỏe thường thiết lập và theo dõi mục tiêu đề ra sát sao hơn những người không sử dụng”.

Theo thống kê, gần một nửa số người sử dụng cho biết họ đạt được mục tiêu tập luyện thường xuyên hơn, 1/3 trong số đó chia sẻ rằng cường độ tập luyện của họ tăng lên mỗi ngày, và 30% đã giảm được cân nặng không mong muốn sau khi bất đầu sử dụng thiết bị thông minh.”

“Những con số, mục tiêu và thành tựu này như những mảnh ghép hoàn hảo cho Thử thách Thay đổi Hình của chúng tôi. Bởi những chỉ số có thể đo lường được giúp mọi thứ trở nên khả thi” - ông Dane nhấn mạnh.

Đồng hồ thông minh Cosmos mang đến cho khả năng quản lý sức khỏe liên tục thông qua Health Suite (bộ ứng dụng sức khỏe) để theo dõi nhịp tim, lượng oxy trong máu và mức độ căng thẳng của người dùng.

Các chế độ tập luyện, bao gồm đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy dây, bóng rổ, bơi lội và cầu lông có thể được truy xuất dễ dàng thông qua giao diện thân thiện trên màn hình 1.7” của đồng hồ thông minh LivWell Cosmos. Trang bị viên pin Lithium-Ion bền bỉ, đồng hồ thông minh Cosmos có thể duy trì hoạt động trong hai tuần ở chế độ chờ.

Với cân nặng chỉ 50gr dây silicon mềm mại, Cosmos vô cùng thân thiện với cổ tay của người dùng. Thiết bị đạt chuẩn kháng nước IP68, do đó người dùng có thể sử dụng khi bơi lội. Đồng hồ thông minh Cosmos kết nối với ứng dụng LivWell trên điện thoại Android và iOS thông qua Bluetooth 5.0.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...

Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.