Mở điểm thanh toán không dùng tiền mặt tại chợ Cái Dăm

0
0

Hướng tới mô hình chợ 4.0, mỗi ki-ốt tại chợ sẽ trở thành cửa hàng kinh doanh 4.0 với dịch vụ VNPT Money, chấp nhận thanh toán qua QR-Code cho toàn bộ các giao dịch của khách hàng mua sắm tại cửa hàng.

Mở điểm thanh toán không dùng tiền mặt tại chợ Cái Dăm
Mở điểm thanh toán không dùng tiền mặt tại chợ Cái Dăm

Việc cài đặt ứng dụng VNPT Money sẽ giúp các chủ hộ kinh doanh dễ dàng quản lý các giao dịch với khách hàng, giảm thiểu sai sót khi thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán nhanh chóng. Việc thanh toán không chạm qua VNPT Money nhận được nhiều quan tâm và đón nhận khi mối e ngại về dịch bệnh vẫn chưa chấm dứt.

Đặc biệt, với phương châm đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, kể từ khi hệ sinh thái số VNPT Money đi vào hoạt động, VNPT sẽ tặng ngay 30.000 đồng cho khách hàng mở mới ví ngay tại chợ, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác như giảm giá nạp thẻ, quà tặng, voucher, chiết khấu hóa đơn... Đồng thời, VNPT Quảng Ninh cũng tổ chức tư vấn, mở dịch vụ miễn phí và trang bị ấn phẩm có QR-Code tại từng ki-ốt trong chợ.

 

Dự kiến, cuối tháng 8/2022, VNPT Quảng Ninh sẽ hoàn thành mở các điểm chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt tại các hộ kinh doanh trong chợ Cái Dăm; duy trì các quầy hỗ trợ dịch vụ VNPT Money ngay tại chợ để mời khách hàng tham quan, mua sắm tại chợ cài đặt và thanh toán qua ứng dụng VNPT Money. Điều này không chỉ tạo ra thói quen thanh toán an toàn hơn, mà còn góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số một cách nhanh chóng, ai cũng được tiếp cận các dịch vụ tài chính số, ai cũng có thể trở thành những công dân số.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…