Máy ảnh 200MP của Galaxy S23 Ultra sẽ được nâng cấp toàn diện?

0
0
 

Tuyên bố đến từ chuyên gia rò rỉ Ice Universe, Galaxy S23 Ultra sẽ có cảm biến camera chính 200MP, nhưng nó sẽ khác hoàn toàn với những camera mà Samsung từng công bố.

Thông số camera của Galaxy S23 Ultra đáng mong đợi

Camera chính: Cảm biến Samsung ISOCELL HP2 200MP với kích thước điểm ảnh 0,60 micron

Camera tele 3x: 10MP, Kích thước cảm biến: 1 / 3.52 "; Kích thước điểm ảnh: 1.12 μm

Máy ảnh zoom kính tiềm vọng 10x: 10MP, Kích thước cảm biến: 1 / 3.52 "; Kích thước điểm ảnh: 1.12 μm

Máy ảnh siêu rộng: Kích thước cảm biến 12MP: 1 / 2,55 "; Kích thước điểm ảnh: 1,4 μm

Một số hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy, cảm biến Samsung ISOCELL HP2 trang bị Galaxy S23 Ultra sẽ có kích thước điểm ảnh 0,6 micron. Điều đó nằm ngay giữa 0,64 micron của ISOCELL HP1 và 0,56 micron của HP3, vì vậy nó thực sự phải là một cảm biến mới.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung bán cảm biến độ phân giải cực cao cho các nhà sản xuất điện thoại khác để quảng bá, như các cảm biến 108MP và 200MP trước đây của họ, nhưng vẫn giữ phiên bản tùy chỉnh cho riêng mình và dòng Galaxy S Ultra sở hữu cảm biến được nâng cấp hoàn chỉnh.

Như Xiaomi và Motorola lần đầu tiên sử dụng cảm biến 108MP và 200MP của Samsung, nhưng họ chỉ có phiên bản đầu tiên, trong khi đến thời điểm Samsung ra mắt các flagship cao cấp thì các camera của chúng được tích hợp cảm biến đã được nâng cấp hoàn hảo. Chính vì vây, giới chuyên môn cho rằng, Galaxy S23 Ultra chắc chắn sẽ có cảm biến độ phân giải cao mới như tin đồn ban đầu.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...