Mách bạn bộ đôi gói cước data một ngày người dùng không nên bỏ lỡ

0
0

- Nếu không phải thường xuyên sử dụng 4G, khi nào cần mới đăng ký, người dùng VinaPhone có thể cân đối, lựa chọn một trong hai gói cước dưới đây.

 

D2 - Gói cước được đăng ký nhiều nhất

Đối với những khách hàng cần sử dụng mạng liên tục trong ngày để xử lý công việc hoặc để giải trí ở 1 nơi không có kết nối wifi thì đăng ký gói D2 chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cũng bởi lý do này, gói D2 VinaPhone là gói cước 4G 1 ngày của VinaPhone có lượt đăng ký nhiều nhất hiện nay, khi sở hữu ưu đãi lên đến 2GB/ngày data tốc độ cao với cước phí cực rẻ chỉ 10.000 đồng/ngày.

Gói D2 không có quy định về đối tượng đăng ký nên toàn bộ thuê bao trả trước, trả sau đang hoạt động khi cần data truy cập trong ngày đều có thể chọn đăng ký gói D2 Vina.

Nếu bạn đang dùng thuê bao trả trước muốn đồng hành cùng gói D2 của VinaPhone thì thực hiện đăng ký online theo các bước sau:

Bước 1: Nạp đủ tiền vào tài khoản: 10.000đ

Bước 2: Bấm vào đây và click vào ô "Đăng ký ngay"

Bước 3: Nhập số điện thoại cần đăng ký gói cước, tích vào ô tôi không phải là người máy và bấm "TIẾP TỤC", lúc này hệ thống sẽ trả mã xác thực đăng ký gói cước. Nhập mã xác thực và bấm "Xác nhận" để kết thúc quá trình đặt mua.

Cách đăng ký gói cước D2 VinaPhone trả sau cũng khá đơn giản. Những người dùng thuê bao cần lưu ý vì cú pháp đăng ký gói D2 VinaPhone trả sau không giống với cú pháp đăng ký cho thuê bao trả trước.

Cụ thể, thuê bao trả sau muốn đăng ký D2 Vina thực hiện cú pháp sau: DK D2 hoặc D2 ON hoặc D2 gửi đến 888

Cước phí gửi sms đến 888: Miễn phí

Cước phí gói 10.000đ sẽ được cộng vào hoá đơn cuối tháng.

Lưu ý khi sử dụng gói D2 VinaPhone

Sử dụng hết 2GB trước thời gian gói kết thúc, hệ thống ngừng truy cập mạng.

Muốn tiếp tục dùng mạng người dùng có thể huỷ và đăng ký lại gói để nhận ưu đãi mới.

Gói D2 sẽ tự động gia hạn khi tài khoản gốc có đủ hoặc nhiều hơn 10.000đ.

Cách hủy gói cước D2 của VinaPhone: Soạn HUY D2 gửi 888 (Miễn phí).

Để kiểm tra dung lượng data 3G Vina còn lại của gói D2: Soạn DATAKM gửi 888 (Miễn phí).

Gói cước D7 của VinaPhone 7 ngàn đồng/1 ngày ưu đãi 1.2GB

Đăng ký gói cước D7 của VinaPhone trực tuyến trên shop.vnpt.vn rất dễ dàng, thuê bao sẽ được nhận ngay 1.2GB tốc độ cao sử dụng trong 2h chỉ với 7.000đ thả ga giải trí tiết kiệm suốt cả ngày.

Các bước đăng ký gói cước D7

Bước 1: Nạp đủ tiền vào tài khoản: 7.000đ

Bước 2: Bấm vào đây và click vào ô "Đăng ký ngay"

Bước 3: Nhập số điện thoại cần đăng ký gói cước, tích vào ô tôi không phải là người máy và bấm "TIẾP TỤC", lúc này hệ thống sẽ trả mã xác thực đăng ký gói cước. Nhập mã xác thực và bấm "Xác nhận" để kết thúc quá trình đặt mua.

Chu kỳ sử dụng được tính 24h (tính từ thời điểm đăng ký thành công).

Quy định đăng ký gói data D7 VinaPhone

Gói D7 được nhà mạng triển khai với vai trò là gói 4G 1 ngày mạng VinaPhone trong phân khúc giá rẻ ưu đãi cao.

Gói data D7 VinaPhone hiện đang được triển khai rộng rãi trên Toàn quốc và dành cho đối tượng thuê bao trả trước VinaPhone đang hoạt động có tài khoản ≥ 7.000đ và thuê bao VinaPhone trả sau không nợ cước.

Khi dùng gói cước D7 của VinaPhone bạn cần lưu ý một số cú pháp sau:

Cách kiểm tra dung lượng 4G ưu đãi của gói D7: Soạn DATAKM gửi 888

Cách huỷ gói D7 khi không muốn tiếp tục dùng gói hoặc để đăng ký gói 4G khác sử dụng: Soạn HUY D7 gửi 888

Lưu ý, sau khi hủy gói cước thành công mọi ưu đãi của gói cũng sẽ tự động bị hủy theo. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể đăng ký lại gói D7 bất cứ lúc nào khi có nhu cầu truy cập mạng hoặc chuyển qua đăng ký các gói 4G khác của mạng VinaPhone để sử dụng.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...