Lỗ khoét trên Phone 14 Pro chiếm diện tích lớn hơn

0
0

 - iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max rất có thể sẽ loại bỏ phần tai thỏ đã ra mắt trên iPhone X vào năm 2017. Tin đồn, mô hình bị rò rỉ và hình ảnh bảng điều khiển cho thấy điện thoại cao cấp tiếp theo của Apple sẽ có lỗ khoét hình viên thuốc và các lỗ tròn cho công nghệ Face ID và camera trước. Hình ảnh miếng dán bảo vệ màn hình iPhone 14 Pro mới bị rò rỉ cũng cho thấy thiết kế tương tự.

Hình ảnh đã được đăng tải bởi chuyên gia công nghệ uy tín Ice Universe cho thấy, một miếng bảo vệ iPhone 14 Pro với các vết cắt hình viên thuốc, lỗ tròn và máy có viền rất mỏng.

 

Như những rò rỉ trước đó đã chỉ ra, thiết lập mới vẫn chiếm một lượng không gian đáng kể. Rõ ràng, Apple đã không giảm kích thước của tính năng Face ID và các thành phần camera trước, thay vào đó nhà sản xuất này lại loại bỏ vùng “chết” xung quanh notch để cho ra được thiết kế mới này. Lỗ khoét được cho là có đường kính tương tự như lỗ mở camera trước của iPhone 13 Pro.

Có lẽ, để phù hợp hơn với thiết kế mới, Apple sẽ trang bị cho iPhone 14 Pro và Pro Max màn hình lớn hơn một chút - lần lượt là 6,12 inch và 6,69 inch, so với màn hình trên iPhone 13 Pro và Pro Max là 6,06 inch và 6,68 inch. Ngoài ra, iPhone mới của Apple cũng có thể có tỷ lệ khung hình cao hơn và các cạnh cong khác nhau.

Các mẫu Pro, cũng như iPhone 14 6,1 inch và iPhone 14 Max 6,7 inch cũng có thể có camera trước tốt hơn với khả năng lấy nét tự động, ống kính sáu phần thay vì ống kính năm phần hiện tại và khẩu độ f / 1.9 lớn hơn khẩu độ so với khẩu độ f / 2.2 hiện có. Điều này sẽ cho phép điện thoại tạo ra hình ảnh chi tiết và sắc nét hơn.

 

iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được cho là sẽ được cung cấp năng lượng bởi chip A16 Bionic mới và có thể được trang bị camera 48MP mới giúp chúng trở thành điện thoại có camera tốt nhất trong năm. Cảm biến mới lớn hơn có thể sẽ dẫn đến một vết lồi camera lớn hơn, các điện thoại cũng được đồn đại sẽ dày hơn và rộng hơn.

Các mô hình iPhone tiêu chuẩn sẽ gắn bó với thiết kế, chip và cảm biến camera chính của năm ngoái. Các điện thoại mới sẽ có giá tương đương với các mẫu mà chúng sẽ thay thế. Apple có thể sẽ công bố iPhone 14 series vào tháng 9 tới đây cùng với đồng hồ Apple Watch Series 8.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.