Keysight giới thiệu các giải pháp đo kiểm kiến trúc Open RAN toàn diện

0
0

- Giải pháp đo kiểm kiến trúc mạng truy nhập mở Open Radio Access Network Architect (KORA) của Keysight đang được chuyển sang hình thức triển khai vận hành trên đám mây nhằm nâng cao tính linh hoạt và rút ngắn thời gian.

KORA là bộ giải pháp đo kiểm của Keysight, dùng để xác minh toàn diện chức năng và hiệu năng của hạ tầng vô tuyến O-RAN. Phần mềm đo kiểm mạng lõi 5G LoadCore 5GC của Keysight, một thành phần của KORA, cho phép khách hàng đo kiểm dung lượng mạng, đo lường thông lượng dữ liệu của thiết bị và lập mô hình nhiều kịch bản hành vi và phương thức di chuyển của người sử dụng.

Là giải pháp xác nhận hiệu năng mạng lõi 5G có thể mở rộng, LoadCore có thể xác nhận dịch vụ kết nối được cung cấp ổn định trong những điều kiện không thuận lợi, chẳng hạn khi mức độ sử dụng mạng tăng vọt do sự cố thiên tai hay những sự kiện lớn khác.

Phần mềm LoadCore của Keysight mô phỏng hành vi của thiết bị đầu cuối người dùng 5G UE để xác nhận mạng lõi 5G Core.
Phần mềm LoadCore của Keysight mô phỏng hành vi của thiết bị đầu cuối người dùng 5G UE để xác nhận mạng lõi 5G Core.

Kalayan Sundar, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc bộ phận Giải pháp 5G Edge to Core của Keysight, cho biết: "Với giải pháp thanh toán theo mức độ sử dụng và vận hành trên đám mây này, người dùng có thể mua và cung cấp ngay các giải pháp đo kiểm KORA phù hợp với nhu cầu đo kiểm của mình. Đây là mô hình cung cấp dịch vụ mới rất hứa hẹn, mang tới cho khách hàng tính linh hoạt và khả năng mở rộng để sử dụng các giải pháp đo kiểm của Keysight trên đám mây, trong những môi trường họ mong muốn."

Các giải pháp mới vận hành trên đám mây của Keysight mang đến cho khách hàng những lợi ích chính như sau: Sẵn sàng và tương thích tức thời với các môi trường phát triển vận hành trên đám mây; Khả năng mở rộng theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu thường xuyên thay đổi nhờ các cấu hình đa dạng cho những môi trường đo kiểm khác nhau; Lựa chọn thuê bao năm dành cho khách hàng với mức độ sử dụng phần mềm LoadCore cao trong khoảng thời gian dài.

Ngoài ra, phần mềm đo kiểm LoadCore 5GC còn được cung cấp theo mô hình PAYG linh hoạt cho nhiều đối tượng khách hàng mới, bao gồm các khách hàng doanh nghiệp mong muốn xác minh mạng 5G riêng; công ty khởi nghiệp cần đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đo kiểm đặc thù; khách hàng có nhu cầu ngắn hạn, chẳng hạn các công ty dịch vụ đo kiểm; Các tổ chức có nhu cầu mua và đo kiểm các giải pháp cơ bản vận hành trên đám mây phù hợp với luồng công việc hiện tại của họ.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Thủ thành Văn Lâm chính thức đầu quân cho CLB Bình Định

(VnMedia) - Không còn là tin đồn thổi, thủ thành Đặng Văn Lâm đã chính thức đầu quân cho đội bóng Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương không được tiết lộ nhưng chắc chắn đảm bảo cho Văn Lâm đứng top đầu ở đội bóng...

Nga nêu điều kiện để “bình thường hóa” quan hệ với Mỹ

(VnMedia) - Mỹ cần phải bắt đầu tôn trọng các lợi ích của  Nga trước khi mối quan hệ bị phá hỏng giữa hai nước có thể được hàn gắn, một nhà ngoại giao cấp cao của Nga đã cho biết như vậy.