iPad 2022 lộ kích thước và thiết kế

0
0

 - Cuối tháng 6 vừa qua, có tin đồn Apple sẽ phát hành phiên bản iPad tiếp theo vào mùa Thu này, rất có thể là vào tháng 9, cùng với dòng iPhone 14. Vào thời điểm đó, thông tin duy nhất về iPad 2022 mà giới chuyên môn có là Apple có thể sẽ thay thế cổng kết nối Lightning bằng cổng USB-C.

Mới đây, thông qua một phát hiện độc quyền của MySmartPrice, chúng ta cũng có thể xem trước phiên bản iPad 2022 thông qua một số kết xuất thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) bị rò rỉ.

 

Hình ảnh kết xuất tiết lộ một số thay đổi đáng chú ý đối với thiết kế của iPad cấp thấp. Đầu tiên, nếu nhìn vào mặt sau của máy tính bảng, chúng ta có thể thấy rằng có một đảo camera nhỏ tương tự như đảo camera được tìm thấy trên iPhone X và iPhone XS. Sự khác biệt ở đây là thay vì có hai camera, iPad 2022 có một camera đi kèm với đèn flash LED.

 

Tuy nhiên, sự rò rỉ này có lẽ còn tốt hơn nữa, nếu cổng sạc không bị che khuất sau một đường kẻ màu đỏ được vẽ, nhưng dù sao thì bí ẩn cũng là một nửa thú vị vì sẽ gây tò mò cho người dùng.

 

MySmartPrice cũng cho biết iPad 2022 mới sẽ có màn hình lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó và toàn bộ thân máy sẽ có kích thước 9,78 x 7,06 x 0,27 inch (248,62 x 179,50 x 6,98mm). Để so sánh, mô hình năm 2021 có kích thước 9,84 x 6,85 x 0,30 inch (250 x 174,1 x 7,5 mm).

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.