Doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận ngay ưu đãi khủng khi kích hoạt tài khoản trên onesme.vn

0
0

- Nhằm đem tới những trải nghiệm tối ưu và gia tăng lợi ích cho khách hàng, VNPT triển khai chương trình khuyến mại ưu đãi lên tới 30% cho nhiều sản phẩm, dịch vụ số thiết yếu cho doanh nghiệp khi đăng ký các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin của VNPT trên https://onesme.vn

Hình thức mua sắm online (trực tuyến) đang dần thay thế offline (trực tiếp) ngay cả trong những lĩnh vực đặc thù như viễn thông- CNTT. Nếu như trước đây, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) khi mua dịch vụ CNTT phải mất ít nhất 24h để cài đặt phần mềm sử dụng, thì nay, chỉ cần vài thao tác click chuột trong 5-10 phút là khách hàng đã có thể mua và cài đặt nhiều sản phẩm như phần mềm Kê khai Bảo hiểm xã hội, Hóa đơn điện tử, dịch vụ Máy chủ ảo… cho doanh nghiệp của mình thông qua nền tảng chuyển đổi số chuyên biệt onesme.vn.

 Doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận ngay ưu đãi khủng sau 4 bước kích hoạt tài khoản
Doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận ngay ưu đãi khủng sau 4 bước kích hoạt tài khoản

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng kích hoạt tài khoản thành công trên oneSME.vn và đăng ký mua sản phẩm dịch vụ lần đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30%, áp dụng cho 04 sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin thiết yếu cho doanh nghiệp: Chứng thư số CA, Hoá đơn điện tử, VNPT Pharmacy, VNPT BHXH. Các gói tích hợp trên oneSME giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 60% so với mua riêng lẻ từng dịch vụ.

oneSME là nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hội tụ đầy đủ các công nghệ hiện đại và đảm bảo an toàn bảo mật thông tin. Với thao tác thân thiện, dễ sử dụng, khi truy cập oneSME.vn, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu riêng biệt của mình. Sự quy tụ của các dịch vụ số hữu ích trên một nền tảng duy nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực, tối ưu chi phí trong quá trình tìm kiếm và ứng dụng công nghệ vào hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

Khi tìm kiếm sản phẩm dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, VNPT đã lập tài khoản miễn phí trên nền tảng https://onesme.vn cho toàn bộ các khách hàng doanh nghiệp hiện đang sử dụng dịch vụ viễn thông-CNTT của VNPT. Chỉ với 4 bước đơn giản kích hoạt tài khoản trên onesme.vn, khách hàng có thể dễ dàng kích hoạt thành công tài khoản trên oneSME để sử dụng mua sắm các dịch vụ viễn thông-CNTT phục vụ hoạt động chuyển đổi số của doanh nghiệp mình.

Bốn bước đơn giản để kích hoạt tài khoản, khách hàng thực hiện như sau:

Bước 1: Kiểm tra hòm thư điện tử (email) của doanh nghiệp thông tin tài khoản được tạo và gửi tới từ email onesme.admin@onesme.vn

Bước 2: Click nút Kích hoạt để kích hoạt tài khoản. Khách hàng sẽ nhận được thông báo Tài khoản đã được kích hoạt và yêu cầu thay đổi mật khẩu.

Bước 3: Sau khi ấn “Thay đổi mật khẩu”, hệ thống sẽ đưa khách hàng về giao diện Đổi mật khẩu của oneSME để khách hàng chủ động tạo mật khẩu mới.

Bước 4: Khách hàng sử dụng tài khoản bao gồm email và mật khẩu đã đặt để thực hiện Đăng nhập vào oneSME và mua các sản phẩm dịch vụ VT-CNTT theo nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website https://onesme.vn.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Liên đoàn bóng đá châu Á tôn vinh HLV Park Hang Seo

(VnMedia) - Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mới đây có bài viết ca ngợi tài năng của HLV Park Hang Seo đã nâng tầm bóng đá Việt Nam và tạo ra một hành trình vô cùng ấn tượng trong suốt 5 năm qua.

Tổng thống Ukraine bất ngờ chỉ trích và cảnh báo Mỹ

(VnMedia) - Tổng thống Vladimir Zelensky đã chỉ trích đồng minh Mỹ về sự chậm trễ trong việc cung cấp xe tăng hạng nặng cho Ukraine, cảnh báo rằng việc tháng 8 những chiếc xe tăng này mới đến được Ukraine là “quá muộn”.

'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành đạt doanh thu 'khủng' sau 5 ngày Tết

(VnMedia) - Chính thức ra rạp từ mùng 1 Tết Quý Mão, sau 5 ngày công chiếu, phim 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành đã cán mốc doanh thu 145 tỷ đồng, xô ngã cột mốc thứ 2 của bộ phim Bố Già trước đó.

Ngày 28/1: Bắc Bộ hửng nắng, miền Trung nhiều nơi mưa dông

(VnMedia) - Hôm nay 28/1, Bắc Bộ được dự báo tiếp tục rét đậm rét hại nhưng sẽ hửng nắng vào trưa, chiều; trong khi đó, khu vực từ Hà Tĩnh đến Bình Định có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông.

Tết Quý Mão 2023: Tai nạn giao thông giảm so với trước thời điểm dịch Covid-19

(VnMedia) - Cục Cảnh sát giao thông cho biết, tình hình tai nạn giao thông trong 07 ngày nghỉ Tết Quý Mão 2023 (từ 29 Tết đến 5 Tết Quý Mão) đã giảm cả ba tiêu chí số vụ, số người chêt và người bị thương với thời điểm Tết Nguyên đán 2019 (trước khi diễn ra dịch Covid-19).