Cách thêm thành viên gói Home của VNPT, cùng hưởng ưu đãi hấp dẫn

0
0

- Trong các gói home combo của VNPT, thành viên trong nhóm có thể dùng chung ưu đãi data và thoại nọi mạng VinaPhone. Chủ nhóm có thể chủ động thêm thành viên vào nhóm để cùng chia sẻ ưu đãi của gói cước, giúp tiết kiệm chi phí...

Dưới đây là hai cách thêm thành viên rất dễ dàng.

Trong các gói Home của VNPT, các gói home combo có thể dùng chung ưu đãi data và thoại cho nhiều người và thêm được thành viên vào nhóm là: Home Đỉnh, Home Mobile, Home Tiết Kiệm, Home Kết Nối, Home Giải Trí, Home Thể Thao, Home Game. Có 2 cách thêm thành viên vào nhóm bằng cách gửi tin nhắn và qua ứng dụng My VNPT.

 

Cách thêm thành viên gói Home của VNPT bằng tin nhắn

Chủ nhóm có thể thực hiện theo cú pháp thêm thành viên gói gia đình như sau: THEM <số thuê bao> gửi 888

Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện những hoạt động khác như hủy thành viên, thay đổi chủ nhóm, kiểm tra dung lượng gói, kiểm tra số thành viên, giới hạn lưu lượng thành viên, mua gói MT theo các cú pháp sau:

- Chủ nhóm hủy thành viên trong nhóm: HUYTV <số thuê bao> gửi 888

- Thay đổi chủ nhóm: THAYDOI <Số thuê bao chủ nhóm mới> gửi 888

- Kiểm tra dung lượng gói: KTTH gửi 888

- Chủ nhóm kiểm tra số thành viên: TRACUUTV gửi 888

- Chủ nhóm giới hạn lưu lượng thành viên: GHLL SOTHUEBAO X gửi 888.

Trong đó, X là số dung lượng Data giới hạn (đơn vị MB).

- Chủ nhóm mua gói MT hoặc gói X: DK <tên gói> gửi 888

Cách thêm thành viên gói Home qua ứng dụng My VNPT

Bước 1: Tải ứng dụng My VNPT, đăng ký (bỏ qua nếu đã có tài khoản) và đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Tại trang chủ, bấm vào mục Home Combo nếu bạn đang dùng các gói Home Đỉnh, Home Tiết Kiệm, Home Kết Nối, Home Giải Trí, Home Thể Thao, Home Game hoặc Home gia đình nếu đang dùng gói Home Mobile.

Bước 3: Bấm vào mục "Quản lý thuê bao" => Chọn "Thêm thuê bao" và nhập số điện thoại cần thêm.

Lưu ý khi thêm thành viên vào gói Home

Tùy từng gói Home, khi thêm thành viên, người dùng cần lưu ý một số điều cơ bản sau:

- Số lượng thành viên tối đa: Các gói Home Combo chỉ cho phép số lượng thành viên trong nhóm tối đa là 5. Vì thế, khi đã đạt đến con số này, người dùng không thể tăng thêm nữa.

- Người có thể thêm thành viên là chủ nhóm: Những thành viên khác không thể thêm thành viên mà chỉ có thể đề nghị chủ nhóm thực hiện thao tác này.

Lưu ý thêm thành viên gói Home Đỉnh

- Số lượng thành viên tối đa: Khác với các gói Home Combo, mỗi gói Home Đỉnh chỉ có tối đa 4 thành viên (đã bao gồm cả chủ nhóm).

- Phí thêm thành viên: Khi thêm thành viên, người dùng được miễn cước phí.

- Cách thêm thành viên: Chủ nhóm cần dùng số điện thoại đăng ký gói mời số điện thoại của thành viên vào nhóm. Sau đó, số thuê bao của thành viên xác nhận tham gia nhóm là thành công.

Lưu ý thêm thành viên gói Home Mobile

- Số lượng thành viên tối đa: Tổng số thành viên tối đa là 6 người (tính cả chủ nhóm). Khi đã đủ thành viên, người dùng không thể thêm được nữa.

PV


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.