Bộ đôi điện thoại gập mới của Samsung sắp ra mắt, giá từ 24,99 triệu đồng

0
0

- Hiện giờ, trên các hệ thống bán lẻ điện thoại như thegioididong.com hay FPT đã cho người dùng đặt trước các dòng điện thoại Samsung Galaxy Z Fold và Samsung Galaxy Z Flip mới từ nay, 1/8 đến 10/8…

Galaxy Z Flip mới sẽ có giá từ 24,99 triệu đồng, Galaxy Z Fold mới có giá khoảng 41,99 triệu đồng. Dù sản phẩm chưa được công bố chính thức, khách hàng tại Việt Nam đã có thể đặt mua sớm kể từ hôm nay 1/8 đến ngày 10/8.

 

Theo dự kiến, 22h ngày 10/8, bộ đôi Galaxy Z mới sẽ chính thức ra mắt. Người dùng Việt Nam sẽ nhận hàng vào cuối tháng 8/2022.

Cụ thể, theo giá niêm yết dự kiến của thegioididong.com, mức giá Samsung Galaxy Z Flip sẽ có từ 24,99 triệu đồng đến 30,49 triệu đồng cho ba phiên bản.

Samsung Galaxy Z Fold có mức giá từ 41,99 triệu đồng tới 44,99 triệu đồng cho hai phiên bản.

Những tính năng nổi bật của Galaxy Z mới được công bố bao gồm: Màn hình lớn hơn với thiết kế gọn nhẹ hơn, bền bỉ hơn, bản lề mỏng hơn; Camera mắt thần bóng đêm, hình ảnh mượt mà sống động.

Các sản phẩm cũng có thêm màu sắc mới thời trang, phù hợp với mọi đối tượng. Đi kèm đó là bộ vi xử lý vượt trội, mạnh mẽ. Bút S Pen hỗ trợ trên Galaxy Z Fold ghi chú thông tin nhanh chóng hơn.

PV


Ý kiến bạn đọc


Vinamilk: 10 năm liền góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp niêm yết tốt nhất

(VnMedia) - Trải qua một thập kỷ, đã có tổng cộng 138 doanh nghiệp được xét chọn và vinh danh trong danh sách uy tín này và chỉ có chưa đến 10 doanh nghiệp góp mặt đầy đủ trong cả 10 lần xếp hạng, trong đó có Vinamilk. Vinamilk cũng là doanh nghiệp về thực phẩm và đồ uống duy nhất trong các gương mặt tiêu biểu này.

VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.