Asus sắp trình làng bản ROG Phone chơi game, giá rẻ

0
0

 - Asus đã cho ra mắt 2 phiên bản smartphone 2022 gồm ROG Phone 6 và 6 Pro. Gần đây, hãng này lại đưa ra một thông tin khá bất ngờ, đó là kế hoạch giới thiệu một chiếc chơi game khác trong năm nay. Điện thoại mới có tên ROG Phone 6D Ultimate và sẽ chính thức trình làng vào ngày 19/9.

Bất chấp cái tên hào nhoáng của nó, các báo cáo nghiên cứu gần đây khẳng định, ROG Phone 6D Ultimate sẽ là sản phẩm rẻ nhất trong dòng ROG Phone 6. Vì nó sẽ có giá cả phải chăng hơn ROG Phone 6 và 6 Pro, ROG Phone 6D Ultimate sẽ loại bỏ một số phần cứng mạnh mẽ để có thứ gì đó “nhẹ hơn” và rẻ hơn.

 

Trong khi, ROG Phone 6 và 6 Pro được nhà sản xuất trang bị vi xử lý Snapdragon 8+ thế hệ 1, thì Phone 6D Ultimate sẽ đi kèm CPU MediaTek Dimensity 9000+ rẻ hơn và kém hơn một chút. Mặc dù đây là toàn bộ thông tin rò rỉ trước khi điện thoại được công bố, người dùng có thể tin rằng ROG Phone 6D Ultimate sẽ bị “hạ cấp” một số bộ phận phần cứng khác để giảm giá thành của thiết bị xuống thấp hơn so với hai điện thoại ROG Phone 6 khác.

Các thiết bị ROG Phone của Asus luôn có giá khá cao, vì vậy ROG Phone 6D Ultimate có thể là điện thoại chơi game chính thức đầu tiên của công ty có mức giá thấp hơn một ngưỡng nhất định. Đây có thể là điểm khiến smartphone sắp ra mắt sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…