VNPT và Đài PTTH Hà Nội hợp tác trong tiến trình chuyển đổi số

0
0

 - Mới đây, tại trụ sở VNPT Hà Nội (75 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm) diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đài PT-TH Hà Nội và VNPT Hà Nội.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, VNPT Hà Nội cam kết cung cấp các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin để cùng đồng hành trong quá trình chuyển đổi số của Đài PT-TH Hà Nội; xây dựng các chính sách cước ưu đãi để cung cấp dịch vụ viễn thông; hợp tác hoàn thiện các giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh thông tin và các dịch vụ hợp tác khác theo thống nhất của hai bên trong quá trình triển khai hợp tác.

Lãnh đạo Đài PT-TH Hà Nội và lãnh đạo VNPT Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác
Lãnh đạo Đài PT-TH Hà Nội và lãnh đạo VNPT Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Kim Khiêm - TGĐ, TBT Đài PT-TH Hà Nội cho biết, Đài PT-TH Hà Nội đang thực hiện đổi mới toàn diện, không chỉ định vị là một cơ quan báo chí mạnh của Thủ đô, mà với sự thay đổi mang tính tất yếu hiện nay, Đài PT-TH Hà Nội đang hướng tới xây dựng một hệ sinh thái nội dung với các sản phẩm không giới hạn trên các nền tảng truyền hình, trang tin điện tử, phát thanh, các ứng dụng OTT…

TGĐ, TBT Đài PT-TH Hà Nội Nguyễn Kim Khiêm tin tưởng sự hợp tác với VNPT Hà Nội, đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, CNTT và truyền thông nói chung, sẽ giúp cả hai bên phát huy được thế mạnh, để những sản phẩm, dịch vụ tốt của VNPT Hà Nội được sử dụng phục vụ tốt cho công chúng Thủ đô. Hệ sinh thái nội dung của Đài PT-TH Hà Nội cũng trở thành một trong những hệ thống giúp VNPT Hà Nội phát triển, lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu của mình.

Đài PT-TH Hà Nội cũng sẽ thường xuyên tuyên truyền, lan tỏa các giải pháp công nghệ của VNPT Hà Nội trên các phương tiện truyền thông của Đài; cử các chuyên gia, phóng viên hỗ trợ VNPT Hà Nội trong các chiến dịch truyền thông lớn, đồng thời cung cấp các gói quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của VNPT Hà Nội trên các hạ tầng sẵn có; đồng thời, hai bên cũng sẽ phối hợp thực hiện các chương trình, hoạt động nâng cao nhận thức về chuyển đổi số trên địa bàn Thành phố Hà Nội. 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.