VNPT giới thiệu giải pháp chuyển đổi số ngành Tài Nguyên Môi Trường tại Khánh Hòa

0
0

 - Ngày 05/07/2022, VNPT địa bàn phối hợp với Sở tài Nguyên và Môi trường Khánh Hòa tổ chức Hội thảo giải pháp cho ngành Tài nguyên Môi Trường và kế hoạch chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025. Tại Hội nghị, đại diện VNPT đã giới thiệu một số giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin nhầm định hướng xây dựng, chuyển đổi số trong ngành Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa trong thời gian tới.

Hội nghị đã nghe các chuyên gia của Tập đoàn VNPT giới thiệu Hệ sinh thái ứng dụng ngànhTài nguyên và Môi trường như: Hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu và quản lý đất đai VNPT iLIS, hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu ngành Tài nguyên và Môi trường VNPT iNRES, hệ thống thông tin khoáng sản (iMineral), tài nguyên nước (iWater), môi trường (iEnvironment), quan trắc tài nguyên môi trường (iMonitoring), cổng thông tin tài nguyên môi trường (iCommon),...Ngoài ra, các chuyên gia cũng tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến chuyển đổi số, xây dựng cơ sở dữ liệu và đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong ngành tài nguyên và môi trường tại địa phương.

 

 

Sau khi lắng nghe các chuyên gia của Tập đoàn VNPT giới thiệu, đại diện các phòng, đơn vị của Sở cũng đã có các ý kiến, bổ sung một số nội dung về ứng dụng phần mềm để phù hợp hơn với địa phương, đồng thời đề nghị Tập đoàn VNPT và VNPT địa bàn Khánh Hòa sớm có kế hoạch khảo sát, đánh giá kỹ càng hơn và có thời gian để giới thiệu rõ hơn các phần mềm liên quan cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ tham mưu nhằm ứng dụng tốt vào công việc.

Tại Hội nghị lần này, đại diện VNPT Khánh Hòa cam kết, với chương trình hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn VNPT với UBND tỉnh Khánh Hòa đã ký trong tháng 6/2022 vừa qua, trong thời gian tới, VNPT sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho ngành xây dựng, triển khai áp dụng các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ kế hoạch xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số cho tỉnh và ngành tài nguyên môi trường tại địa phương.

Văn Thìn


Ý kiến bạn đọc


U20 Việt Nam đã đến Nhật Bản, sẵn sàng cho 3 trận đấu quan trọng!

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có mặt tại Nhật Bản sau chuyến bay khá dài, chính thức bước vào đợt tập huấn trong vòng 2 tuần tại xứ sở mặt trời mọc. Trong quá trình tập huấn tại Nhật Bản, ĐT U20 Việt Nam sẽ được sắp xếp thi đấu giao hữu 3 trận...

Hai cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản

(VnMedia) - Bạn đang dùng thuê bao di động trả sau của nhà mạng VinaPhone và muốn thanh toán cước phí online? Bài viết dưới đây sẽ mách người dùng 2 cách thanh toán cước VinaPhone trả sau online đơn giản, nhanh gọn.

'Bộ tứ' xinh đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tung bộ ảnh ngọt ngào, quyến rũ

(VnMedia) - 4 cô gái xinh đẹp Thảo Nhi, Thủy Tiên, Nhật Hà và Bảo Ngọc kỷ niệm tình bạn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bằng bộ ảnh đầy ngọt ngào và quyến rũ.

Hà Nội: Lái xe có dấu hiệu say xỉn lao vào cây xăng làm 8 người bị thương

(VnMedia) - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) cho biết, đang khẩn trương điều tra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô và hàng loạt xe máy ở cây xăng 111 đường Láng, phường Thịnh Quang.

Cựu Tổng thống Mỹ Trump: Tài liệu về vũ khí hạt nhân là trò lừa bịp

Tờ Washington Post ngày 11/8 đưa tin FBI đã tìm kiếm các tài liệu liên quan đến vũ khí hạt nhân khi khám xét khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Trump, nhưng không rõ có thu hồi hay không.