Từ năm học 2022-2023, TP Tam Kỳ (Quảng Nam) thí điểm nộp hồ sơ tuyển sinh trực tuyến thông qua vnEdu

0
0

 - Đây là kết quả của hợp tác về chuyển đổi số giữa VNPT và TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) trong giai đoạn 2022 – 2025 nhằm hướng đến hệ thống giáo dục thông minh.

TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) thí điểm nộp hồ sơ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến thông qua phần mềm vnEdu

Dịch vụ Tuyển sinh đầu cấp vnEdu Enrollment của VNPT được xây dựng nhằm tin học hoá quá trình nộp và nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp của trường học, hỗ trợ Sở giáo dục – Phòng giáo dục - Nhà trường quản lý hồ sơ và cung cấp số liệu liên quan tới công tác tuyển sinh dễ dàng và nhanh chóng.

vnEdu Enrollment được ứng dụng các nền tảng công nghệ hiện đại bậc nhất đảm bảo khả năng đáp ứng nhanh, dễ dàng nâng cấp và mở rộng. Cùng với đó là Ứng dụng LiveChat, AI trong công tác hỗ trợ người dùng tiếp cận và thao tác trên hệ thống, giúp hệ thống trở nên thân thiện hơn.

Để thí điểm hiệu quả, UBND TP Tam Kỳ yêu cầu các đơn vị, trường học thực hiện tuyên truyền rộng rãi chủ trương của TP trong việc ứng dụng thí điểm phần mềm tuyển sinh đầu cấp, đảm bảo 100% phụ huynh, học sinh có con em trong độ tuổi tuyển sinh nhận được thông tin; tổ chức phổ biến các hướng dẫn địa chỉ truy cập phần mềm tuyển sinh, hướng dẫn sử dụng phần mềm, hướng dẫn nộp hồ sơ và theo dõi quá trình xử lý hồ sơ đảm bảo 100% thông tin học sinh được nhập vào phần mềm theo đúng quy định UBND các xã, phường, các trường mầm non, mẫu giáo, tiểu học và THCS.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…

VNPT và Vietinbank chính thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho khách hàng số

(VnMedia) - Từ kết quả đạt được trong thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2013, VNPT và Ngân hàng Vietinbank tiếp tục thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022- 2026.