Samsung Galaxy Tab A7: Rò rỉ thiết kế và thông số kỹ thuật

0
0

 - Thị trường máy tính bảng gần đây khá sôi động với những thương hiệu mới gia nhập cuộc đua, bên cạnh có những thương hiệu khác quay trở lại sau một thời gian rất dài “im hơi lặng tiếng”. Motorola và Nokia mới đây đều đã tung ra máy tính bảng Android mới, nhưng chúng ta đều biết rằng những người dẫn đầu thực sự, ít nhất là ở phân khúc cấp cao phải là Apple và Samsung.

 

Mới đây, Galaxy Tab A7 (2022) đã rò rỉ thông số kỹ thuật. Cụ thể, phiên bản tiếp theo của một trong những máy tính bảng giá rẻ của Samsung vừa chuyên gia rò rỉ SnoopyTech tiết lộ. Theo danh sách thông số kỹ thuật rò rỉ lần này, Galaxy Tab A7 (2022) sẽ không khác nhiều so với thiết bị ra mắt cách đây 02 năm.

Những điểm nổi bật chính của Samsung Galaxy Tab A7 (2022)

Màn hình: TFT, kích thước 10,4 inch (độ phân giải 1200 x 2000 pixel)

CPU: UNISOC T618 32 / 3GB (lên đến 1TB mỗi thẻ SD)

Máy ảnh: chính 8 megapixel, camera selfie 5 megapixel

Pin: 7040 mAh

Ngoại trừ vi xử lý UNISOC mới (thay thế cho CPU Qualcomm Snapdragon 662), các thông số kỹ thuật được cho là của Galaxy Tab A7 (2022) khá tương đồng với Galaxy Tab A7 (2020). Tuy nhiên, điều đáng thất vọng là mô hình sắp tới được cho là sẽ xuất xưởng với Android 11 tích hợp sẵn, đây có thể là một sự phá vỡ thỏa thuận đối với nhiều khách hàng.

Ngoài ra, SnoopyTech cũng tuyên bố Galaxy Tab A7 (2022) sẽ có sẵn để mua ở châu Âu với giá không quá 200 Euro, một mức giá hợp lý khi xét ở góc độ thông số kỹ thuật hiện có. Máy cũng có thể sẽ được phát hành ở Mỹ với giá 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng).

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.