Rò rỉ hình ảnh của bộ đôi đồng hồ Galaxy Watch 5 và 5 Pro

0
0

 - Chuyên gia rò rỉ nổi tiếng về công nghệ Evan Blass vừa chia sẻ một vài hình ảnh kết xuất 3D của dòng Galaxy Watch 5 rất được mong đợi của Samsung, dự kiến ​​sẽ được công bố vào đầu tháng 8 cùng với Galaxy Z Flip 4 và Z Fold 4.

 

Giới chuyên môn đang chờ đợi Samsung sẽ công bố hai chiếc đồng hồ thông minh của mình trong năm nay và một trong số đó có 02 phiên bản kích thước khác nhau, tạo thành 03 thiết bị đeo Galaxy Watch 5 riêng biệt. Điểm chung của cả 03 chiếc Galaxy Watch 5 là được trang bị màn hình tinh thể sapphire thay vì Gorilla Glass DX, góp phần làm tăng khả năng chống xước trên thiết bị mới. Bên cạnh đó, các phiên bản Galaxy Watch 5 cũng có khả năng chống nước 5ATM. Về giao diện, phiên bản đồng hồ tương lai của Samsung đều chạy hệ điều hành One UI Watch 4.5 dựa trên nền tảng wearOS 3.5, đây là sự hợp tác phần mềm mới nhất giữa Google và Samsung.

Galaxy Watch 5 Pro

Galaxy Watch 5 Pro sẽ là đồng hồ thông minh cao cấp của Samsung, đây được xem là bản nâng cấp của Galaxy Watch 4 Classic. Tuy nhiên, có một sự khác biệt khá rõ ràng, đó là thiết bị đeo mới dường như loại bỏ viền xoay đặc trưng đã được sử dụng trên vô số đồng hồ thông minh của Samsung trong suốt nhiều năm qua. Có nhiều ý kiến cho rằng, việc thay đổi này chẳng có gì hấp dẫn, trong khi từ trước đến nay, việc xoay vòng bezel sang trái và phải trên giao diện cho phép người dùng nhanh chóng tương tác với đồng hồ mà không cần phải sử dụng đến màn hình cảm ứng, hữu ích trong quá trình tập luyện và các trường hợp sử dụng khác.

 

Thay vào đó, Samsung được cho là sẽ sử dụng cái gọi là "khung bezel kỹ thuật số". Đây sẽ là một khung bezel điện dung thu vào xung quanh màn hình, được cho là mô phỏng khung bezel xoay của phần cứng. Có suy đoán rằng vết lõm này sẽ làm tăng khả năng chính xác khi ngón tay tương tác trên mặt đồng hồ, nhưng vẫn còn phải xem liệu những người hâm mộ Galaxy Watch có hài lòng về sự thay đổi thiết kế mạnh mẽ này hay không.

 

Galaxy Watch 5 Pro dự kiến ​​sẽ chỉ có một kích thước, 45mm và dày hơn đáng kể so với Galaxy Watch 4 Classic năm ngoái. Việc tích hợp một viên pin lớn hơn có thể làm cho tổng thể thiết bị dày hơn đáng kể. Hầu hết các đồng hồ thông minh hiện nay sẽ có các phiên bản chỉ Bluetooth và Bluetooth + LTE.

Galaxy Watch 5

 

Galaxy Watch 5 thông thường dự kiến ​​sẽ khá giống với Galaxy Watch năm ngoái 4. Chiếc Galaxy Watch thông thường được cho là sẽ có nhiều màu hơn so với Galaxy Watch 5 Pro sang trọng và cao cấp hơn, nhưng chuyên gia Blass chỉ chia sẻ một phiên bản màu duy nhất. , được mệnh danh là 'Sapphire'. Về kích thước, giới chuyên môn dự đoán sẽ có cả hai phiên bản 40 và 44mm, một lần nữa với các biến thể chỉ có  Bluetooth và LTE + Bluetooth.

 

Galaxy Watch 5 Series dự kiến sẽ trình làng vào đầu tháng 8, có thể là vào ngày 10 tháng 8 tới đây.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.