Qualcomm hé lộ ngày ra mắt chip Snapdragon 8 Gen 2

0
0

Snapdragon 8 Gen 2 sẽ sớm được trình làng tại sự kiện thường niên của Qualcomm tổ chức cuối năm nay.

Mặc dù con chip Snapdragon 8 Gen 1 mới chỉ vừa được ra mắt được một thời gian ngắn nhưng mới đây Qualcomm đã tiết lộ ngày ra mắt của thế hệ chip Snapdragon 8 Gen 2 hoàn toàn mới.

Cụ thể, sự kiện Snapdragon Summit sẽ được tổ chức vào ngày 15 - 17/11/2022 tại Hawaii, Hoa Kỳ. Đây là sự kiện thường niên của Qualcomm, nơi công ty sẽ giới thiệu các phần cứng mới bao gồm cả thế hệ chip Snapdragon 8 Gen 2 mới. Sự kiện Snapdragon Summit thường được tổ chức vào dịp cuối năm, cụ thể là tháng 12 để các nhà sản xuất smartphone có thể kịp ra mắt các dòng flagship mới trong tháng 1. Tuy nhiên năm nay sự kiện được tổ chức sớm hơn các năm trước.

 

 

Trong các năm gần đây, đối tác của Qualcomm như Xiaommi, vivo, OPPO... đều nhanh chóng giới thiệu các dòng flagship cao cấp trang bị chipset Snapdragon mới nhất. Năm ngoái, Xiaomi ra mắt Xiaomi 12 series ngay trong tháng 12, cũng là một trong những chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị con chip này. Năm nay cũng sẽ không phải ngoại lệ.

(theo Tổ Quốc)


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...