Novaon Tech đạt giải thưởng Top công nghiệp 4.0 Việt Nam 2022

0
0

- Ngày 15/7/2022, Novaon Tech vinh dự được xướng tên trong hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0” tại Lễ biểu dương Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ Nhất, năm 2022.

Được khởi xướng từ 2022, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam là giải thưởng do Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) phối hợp cùng Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) và Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số (VIDTI) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh những thành tựu chuyển đổi số xuất sắc của các tổ chức/doanh nghiệp có nhiều đóng góp vào thành tựu KH&CN của đất nước, thúc đẩy phát triển kinh tế số Việt Nam.

Tuy là năm đầu tiên tham gia, nhưng với tiềm lực của mình, Novaon Tech đã vinh dự được gọi tên tại Lễ biểu dương. Điều này minh chứng cho nỗ lực bền bỉ của đội ngũ Novaon Tech trong hành trình nghiên cứu, phát triển các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Đồng thời khẳng định thương hiệu Novaon Tech đã và đang ngày càng tạo dựng lòng tin, uy tín trên thị trường.

Hệ sinh thái số “Make in Vietnam” của Novaon Tech ghi dấu ấn tượng
Hệ sinh thái số “Make in Vietnam” của Novaon Tech ghi dấu ấn tượng

Trước giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam 2022, Novaon Tech cũng đã liên tiếp được công nhận với hàng loạt các giải thưởng uy tín khác như: Best Solution Awards 2021, Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam (Fast500) trong ba năm liên tiếp (2019, 2020, 2021), Giải thưởng Sao Khuê 3 năm liên tiếp (2019, 2020, 2021),... Những thành tích ban đầu này cũng tạo đà để Novaon Tech tiếp tục tiến tới các giải thưởng danh giá như Vietnam Digital Awards 2022, Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022,...

Các nền tảng thuộc hệ sinh thái sản phẩm số “Make in Vietnam” của Novaon Tech đoạt giải I4.0 Award 2022 sẽ là giải pháp cốt lõi trong hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các bài toán về Nguồn lực khách hàng, Quản trị vận hành và Thương mại điện tử. Tiêu biểu như các phần mềm: OnMarketer, OnCustomer, OnCRM, OnPeople, OnSign, OnWork, OnShop,...

Việc lọt Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam 2022 sẽ là bệ phóng thúc đẩy Novaon Tech không ngừng nghiên cứu, đổi mới sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm công nghệ số tốt nhất, phục vụ nhu cầu của đối tác, khách hàng. Tin rằng, với những tiềm lực công nghệ sẵn có cùng tốc độ phát triển nhanh chóng, Novaon Tech chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên hành trình tư vấn và cung cấp giải pháp chuyển đổi số tổng thể hàng đầu.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.