Nothing Phone (1) sẽ ra mắt trong hôm nay

0
0

 - Nothing Phone (1) là một trong những smartphone được mong đợi nhất mùa Hè 2022 sẽ ra mắt trong hôm nay ngày 12/7. Theo thông tin từ nhà sản xuất, sự kiện “The Nothing: Return to Instinct” sẽ được phát trực tuyến để mọi người cùng theo dõi.

Công ty Nothing mới ra nhập thị trường Android do Carl Pei thành lập, một trong những cái tên đứng sau thương hiệu smartphone OnePlus. Và trong khi chiếc điện thoại Nothing Phone (1) vẫn chưa chính thức được công bố, thì hầu hết các hình ảnh cũng như cấu hình chính của thiết bị đã được tiết lộ.

 

Được biết, Nothing Phone (1) sẽ được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý Snapdragon 778G + SoC và có camera tương đối ấn tượng với cảm biến lớn 50 MP. Theo chia sẻ của nhà sản xuất, đó là chắc chắn không làm người dùng thất vọng.

Có lẽ phần thú vị nhất về Nothing Phone (1) đó là Giao diện Glyph. Bên cạnh đó, là thiết kế hệ thống với 5 dải đèn LED phía mặt lưng, có thể truyền một số tín hiệu đặc biệt tới người dùng. Đây là một trong những điểm nổi bật của Nothing Phone (1), vì toàn bộ phía sau của smartphone này là trong suốt và dải đèn LED sẽ mang lại những hình ảnh nổi bật, ấn tượng.

Vẫn còn khá nhiều chi tiết của smartphone này vẫn chưa được tiết lộ như thông số đầy đủ cũng như giá bán của thiết bị. Là sản phẩm trí tuệ của người đồng sáng lập OnePlus nên người dùng có thể yên tâm là Nothing Phone (1) sẽ không thuộc về phạm vi giá của iPhone. Mọi thông tin chi tiết về cấu hình cũng như tính năng của thiết bị sẽ được nhà sản xuất công bố trong một vài giờ đồng hồ nữa. Hãy cùng chờ đợi sự bất ngờ đến từ Nothing Phone (1).

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

(VnMedia) - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy.

VNPT tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án CSDLQG về DC

(VnMedia) - Ngày 9/8/2022, Tập đoàn VNPT đã tổ chức tổng kết và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu của dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về dân cư (DC). 

Thủ môn Văn Lâm về nước, thi đấu tại V-League?

(VnMedia) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã quyết định trở về nước khoác áo CLB Bình Định, sau 2 năm thi đấu tại CLB Cerezo Osaka, Nhật Bản.

Làm thế nào để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn?

(VnMedia) - Hệ thống miễn dịch của con người là một mạng lưới phức tạp bao gồm các tế bào, cơ quan và quá trình trao đổi chất chuyên biệt để bảo vệ cơ thể chúng ta khỏi bệnh tật và giúp chúng ta chữa lành khi bị bệnh.

Đến năm 2030, Việt Nam trở thành quốc gia tự chủ về an toàn, an ninh mạng

(VnMedia) - Ngày 10/8 vừa qua, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký quyết định 964 phê duyệt “Chiến lược an toàn, an ninh mạng quốc gia, chủ động ứng phó với các thách thức từ không gian mạng đến năm 2025, tầm nhìn 2030”.