Nothing Phone (1) nhận được bản cập nhật đầu tiên bổ sung các tính năng và sửa lỗi

0
0

 - Bản cập nhật qua mạng (OTA) đầu tiên cho Nothing Phone (1) đã chính thức được đưa vào ứng dụng. Trong đó, hệ điều hành Nothing OS 1.1.0 và bản cập nhật 120MB đi kèm với một số bản sửa lỗi cùng với các tính năng mới.

Một trong những tính năng gần đây là tiện ích NFT (tài sản kỹ thuật số) cho phép bạn hiển thị các mã thông báo lên ngay màn hình chính. Quyền sở hữu NFT được ghi lại trong chuỗi ký tự cho phép các chủ sở hữu xác nhận tài sản của mình như một số tác phẩm nghệ thuật, tweet lịch sử, v.v.

NFT có thể mua hoặc bán cho người khác để kiếm thêm thu nhập. Hình ảnh giữ chỗ trên điện thoại Nothing (1) là NFT của Giám đốc điều hành Nothing, Carl Pei mà anh ấy đã mua với giá 89,99 Ethereum (Tiền ảo, có giá trị giá tương đương là 310.997 USD). Phần NFT Gallery bây giờ sẽ xuất hiện trên menu widget trên thiết bị cầm tay.

 

Với bản cập nhật phần mềm mới, người dùng Nothing Phone (1) có thể xóa thanh Tìm kiếm của Google khỏi màn hình chính của máy và đèn nháy trên giao diện Glyph khi điện thoại ở hướng dọc.  Bên cạnh đó, những bức ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu giờ đây rõ ràng hơn, ít nhiễu hơn và các cảm biến chính cũng như siêu rộng giờ đây sẽ cải thiện sự nhất quán về màu sắc trên bức ảnh chụp.

Nếu bạn sở hữu một chiếc xe ô tô Tesla, bản cập nhật phần mềm sẽ bổ sung khả năng truy cập một số điều khiển nhất định từ thiết bị của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Nothing Phone (1) để bật AC của Tesla trước khi vào xe, bật đèn bên trong xe và thậm chí bật đèn pha để giúp bạn tìm nơi bạn đã đỗ xe.

Các lỗi trên Nothing Phone (1) đã bị loại bỏ bao gồm lỗi khiến cảm biến vân tay dưới màn hình biến mất trên màn hình khóa, đồng thời tốc độ và hiệu suất của tính năng Mở khóa bằng khuôn mặt đều được cải thiện. Bản cập nhật cũng đi kèm với bản vá bảo mật Android tháng 7.

 

Nothing Phone (1)  được xem là “Đứa con tinh thần” của Nothing dưới sự điều hành của cựu đồng sáng lập OnePlus – Giám đốc Carl Pei. Công ty này cũng đã cho ra mắt tai nghe Nothing (1), một cặp tai nghe không dây thực sự.

Nothing Phone (1) sở hữu màn hình AMOLED 6,55 inch với độ phân giải FHD + 1080 x 2400 và tốc độ làm mới 60Hz-120Hz. Bên trong điện thoại này là chipset Snapdragon 778+ và các tùy chọn cấu hình bao gồm bộ nhớ 8GB / 12GB với bộ nhớ 128GB / 256GB.

Thiết bị có loa âm thanh nổi và một cặp cảm biến camera 50MP ở phía sau (cảm biến chính có khẩu độ f / 1.8 và một camera siêu rộng với khẩu độ f / 2.2). Phía trước là camera selfie 16MP. Chiếc điện thoại này có mặt sau trong suốt và đèn chiếu sáng ở phía sau để cảnh báo người dùng về một thông báo đến.

Pin 4500mAh được cho là sẽ cung cấp năng lượng cho chiếc điện thoại này suốt cả ngày và bộ sạc 45W tùy chọn sẽ giúp sạc pin từ 0% lên 65% trong 30 phút.

Mặc dù không có sẵn ở Hoa Kỳ, Nothing Phone (1) có giá khoảng 478 USD. Biến thể cao cấp với 12GB bộ nhớ và 256 GB dung lượng lưu trữ được gắn giá ​​560 USD.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

9 tháng đầu năm, vốn FDI thực hiện tại Việt Nam cao kỷ lục

(VnMedia) - Theo số liệu vừa được Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) công bố, 9 tháng đầu năm, vốn đầu tư thực hiện của các dự án đầu tư nước ngoài (FDI) đạt hơn 15,9 tỷ USD, cao nhất trong giai đoạn 2018-2023.

Tuyển Việt Nam giữ vững vị trí 95 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA

(VnMedia) - Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng FIFA sau khi có được chiến thắng 2-0 trước tuyển Palestine trong dịp giao hữu quốc tế FIFA Days.

Dự báo thời tiết ngày 28/9: Mưa to nhiều nơi, đề phòng lũ quét, sạt lở đất

(VnMedia) - Hôm nay miền Bắc đến Nghệ An còn mưa to nhiều nơi. Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi và Nam Bộ lượng mưa giảm hơn. Các khu vực này, sau hôm nay mưa lớn giảm nhanh. Cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất...

Đề xuất tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%

(VnMedia) - Liên quan đến chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, Chính phủ đề xuất cho phép tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh do nguồn lực còn lại lớn.