Nothing Phone 1 có lép vế khi so sánh về kích thước với các đối thủ?

0
0

 - Đến thời điểm này, có thể khẳng định Nothing Phone 1 chắc chắn là smartphone tầm trung. Mặc dù có vẻ ngoài độc đáo, nhưng smartphone này với kiểu dáng quen thuộc và có thể dễ dàng được so sánh ngang hàng với các điện thoại thông minh khác về kích thước.

 

Có thể so sánh Nothing Phone (1) với hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp phổ biến nhất trong phân khúc thị trường smartphone tầm trung như Samsung Galaxy A53 5G và OnePlus Nord 2T.

 

Như bạn có thể thấy, cả 03 smartphone tầm trung này không chỉ trông gần như giống hệt nhau mà còn có kích thước tương tự nhau. Ở mặt trước, khác biệt duy nhất mà người tinh mắt lắm mới nhận ra đó chính là vị trí chấm tròn phía trên màn hình ở 03 thiết bị này.

Đó là về mặt trước, còn về kích thước, có thể so sánh Nothing Phone 1 với một số smartphone Android phổ biến. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hai trong số các thiết bị như OnePlus 10 Pro và Google Pixel 6 được đề cập có giá cao hơn nhiều, trong khi Samsung Galaxy S22 Ultra có giá cao hơn gấp đôi so với Nothing Phone (1 ).

 

Trong thế giới các smartphone Android, Nothing Phone 1 có sự tương đồng, nhưng với iPhone của Apple thì sao? Có thể thấy, kích thước của smartphone này tương đương với iPhone 13 Pro Max, nhưng nếu so sánh về giá giữa 2 thiết bị này quả là sự khập khiễng. Nếu đi tìm sự tương đồng về giá giữa các sản phẩm iPhone và Nothing Phone 1, thì chỉ có thể gọi tên iPhone SE (2022) và iPhone 13.

 

Cả hai iPhone nói trên đều có màn hình nhỏ hơn Nothing Phone (1). Chúng cũng có bố cục màn hình rất khác nhau, với iPhone SE (2022) có thiết kế khá cũ với viền rất lớn, trong khi iPhone 13 có notch (trong) nổi tiếng. Tuy nhiên, điều này đã được dự đoán trước - như chúng ta đều biết, Apple có cách làm việc của riêng mình.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.