“Nội soi” camera của Xiaomi 12S Ultra

0
0

 - Xiaomi 12S Ultra vừa ra mắt ở Trung Quốc với giá khởi điểm 5.999 Nhân dân tệ (tương đương 20,88 triệu đồng). Điểm gây chú ý ở smartphone này chính là hệ thống camera 03 camera, trong đó có cảm biến chính lên đến 50,3MP.

Mới đây, một video trực tuyến do WeikiHome cung cấp về việc tháo gỡ bộ phận camera của Xiaomi 12S Ultra. Video này hiện thị chi tiết hệ thống camera. Riêng mô-đun chính của12S Ultra là 11,06 mm, dày hơn nhiều so với camera của một số smartphone cao cấp hiện nay.

 

Một phần lớn không gian bên trong Xiaomi 12S Ultra được dành riêng cho hệ thống camera - cùng với mô-đun chính 1 inch, còn có một camera kính tiềm vọng 48MP với khả năng zoom quang học 5x và một camera siêu rộng 48MP khác.

Ngoài ra còn có nhiều điều về cảm biến 1 inch đó. Có một thấu kính phi cầu 8P mới giúp hỗ trợ tốt hơn nữa đối với hiện tượng lóa sáng, bóng mờ, quang sai màu và các hiện vật nhiếp ảnh khác.

Qua video cũng có thể thấy các yếu tố khác của Xiaomi 12S Ultra gồm hệ thống ổn định quang học, các bảng mạch in khác nhau và tấm tản nhiệt đồng làm mát.Tuy nhiên, Xiaomi 12S Ultra chỉ dành cho Trung Quốc, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Xiaomi 12S Ultra có 3 camera sau. Trong đó, cảm biến chính độ phân giải 50,3 MP, khẩu độ f/1.9 dùng cảm biến IMX989 1 inch hàng đầu của Sony. Đây là cảm biến lớn nhất trong thế giới smartphone hiện nay. Ống kính này tích hợp công nghệ lấy nét multi-directional PDAF, lấy nét bằng laser, chống rung quang học (OIS).

Thứ hai là ống kính tele tiềm vọng 48 MP, f/4.1 với công nghệ lấy nét theo pha, chống rung quang học (OIS), zoom quang 5x, zoom kỹ thuật số lên đến 120x, ống kính Leica Summicron. Ống kính góc siêu rộng 48 MP, f/2.2 và cảm biến TOF 3D.

12S Ultra có khả năng quay video 4K tốc độ 24 khung hình/giây, video 4K tốc độ 60 khung hình/giây, video 720p tốc độ 3.840 khung hình/giây, video Dolby Vision HDR 10 bit độ phân giải 4K hoặc Full HD. Máy ảnh selfie 32 MP, f/2.5.

Hoàng Thanh (tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.