Người dùng bắt đầu được đặt mua trước Google Pixel 6a và Pixel Buds Pro

0
0

 - Hơn 02 tháng sau khi chính thức trình làng tại sự kiện Google I / O 2022, hiện nhà sản xuất đã mở tiếp nhận đơn đặt hàng trước của Google Pixel 6a và Google Pixel Buds Pro tại một số quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu cũng như Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Google Pixel 6a được thiết lập là một trong những bản phát hành lớn nhất trong phân khúc thị trường smartphone tầm trung khi chính thức lên kệ vào ngày 28/7 và kỳ vọng của nhà sản xuất đương nhiên là rất cao. Pixel 6a được cho là sẽ phù hợp với cả người dùng bình thường cũng như những người đam mê công nghệ. Người dùng ở ngoài các khu vực kể trên có thể đặt trước smartphone này trên Amazon với các phiên bản màu Chalk, Charcoal và mặt kính Sage xanh lục.

Có rất nhiều sự khác biệt (chính xác là một năm chênh lệch) giữa bộ vi xử lý trung tâm của hai chiếc Pixel 6a và bộ đôi Pixel 7 sắp ra mắt. Mặc dù trên thực tế cả hai đều là chipset Tensor, nhưng Pixel 6a sẽ có Tensor ban đầu, đã được tích hợp lần đầu tiên cùng với Pixel 6 năm ngoái, trong khi Pixel 7 sẽ chứa người kế nhiệm của SoC - Tensor v2 sắp tới.

Người hâm mộ điện thoại của Google cuối cùng cũng có thể đặt trước Pixel 6a với mức giá 449 USD cho bộ nhớ trong 128GB.

 

Người dùng đặt hàng trước Google Pixel 6a ở châu Âu khá dễ dàng vì ở khu vực này có các cửa hàng Google Store hoặc Amazon, cùng với đó việc vận chuyển cũng nhanh hơn và không gặp bất cứ rắc rối nào. Ở các quốc gia dưới đây, người dùng có thể đặt các sản phẩm tương ứng:

Vương quốc Anh: Pixel 6a hoặc Pixel Buds Pro

Đức: Pixel 6a

Pháp: Pixel 6a

Ireland: Pixel 6a

Ý: Pixel 6

Tây Ban Nha: Pixel 6a

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


VNPT ứng dụng giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng số cho Tập đoàn Bảo Việt

(VnMedia) - Ký kết hợp tác toàn diện giữa VNPT và Bảo Việt giai đoạn 2022- 2032 nhằm tối ưu hóa sử dụng các tiện ích trong hệ sinh thái của hai Tập đoàn. 

Làm gì để tránh 'sập bẫy' kẻ lừa đảo mua bán nhà, đất?

(VnMedia) - Để tránh 'sập bẫy' lừa đảo mua bán nhà, đất, người mua cần kiểm tra giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất; đề nghị chủ nhà hoặc môi giới cho xem bản chính có mộc đỏ của các loại giấy tờ...

Nga tung tiêm kích đánh chặn xua đuổi máy bay do thám của Anh

(VnMedia) - Một máy bay do thám của Không quân Hoàng gia Anh đã vi phạm không phận của Nga ở Biển Barents gần Murmansk, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (15/8) đã cáo buộc như vậy.

Gỡ vướng mắc trong quản lý, sử dụng tài sản công

(VnMedia) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến đối với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 151/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.

Giải cứu thành công 5 cháu bé trước nguy cơ bị đưa qua biên giới

(VnMedia) - 5 cháu bé (4 nữ và 1 nam) trước nguy cơ bị đưa qua biên giới Campuchia đã được lực lượng công an tỉnh Bắc Giang phát hiện, giải cứu thành công...