Ngân lượng đạt chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS

0
0

- Ví điện tử và cổng trung gian thanh toán Ngân Lượng vừa được công ty ControlCase (Mỹ) trao chứng nhận bảo mật PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) Level 1 - cấp độ cao nhất, phiên bản 3.2.1 mới nhất năm 2022. Đây là chứng nhận có giá trị toàn cầu về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ.

PCI DSS (Payment Card Industry Data Security Standard) là Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Ngành Thanh toán Thẻ cao nhất được xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: American Express, Discover Financial Services, JCB International, Mastercard và Visa Inc. Đây là chứng nhận bảo mật có yêu cầu khắt khe nhất trong ngành thanh toán và có giá trị trên toàn cầu.

Chứng nhận PCI DSS được phát triển với mục đích hỗ trợ các tổ chức thanh toán thẻ bảo vệ dữ liệu, thông tin khách hàng, chống lại việc xâm nhập, sử dụng dữ liệu khi chưa được phép. Qua đó giúp doanh nghiệp hạn chế được các lỗ hổng bảo mật, bị đánh cắp thông tin, đồng thời tăng cường bảo vệ dữ liệu được lưu trên thẻ.

 

Sau nhiều vòng kiểm định nghiêm ngặt, Ngân Lượng đã hoàn thành và chính thức được cấp chứng nhận bảo mật PCI DSS đối với các sản phẩm: Cổng thanh toán Ngân Lượng; Ví điện tử Ngân Lượng; Cổng thanh toán Alepay.vn và các sản phẩm thanh toán điện tử khác.

Việc đạt được chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS có ý nghĩa đặc biệt to lớn với Ngân Lượng cũng như các đối tác và khách hàng. Với Ngân Lượng, chứng nhận PCI DSS giúp nâng cao uy tín, tạo điều kiện cho Ngân Lượng tham gia, kết nối với các đối tác mới trong và ngoài nước. Khách hàng và đối tác có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật của hệ thống khi sử dụng các dịch vụ của Ngân Lượng.

Theo ông Đinh Hồng Quân - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần cổng trung gian thanh toán Ngân Lượng, việc đạt được chứng nhận bảo mật PCI DSS như một lời cam kết an toàn dành cho khách hàng khi thực hiện các nghiệp vụ thanh toán thông qua Ngân Lượng. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng, luôn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn, bảo mật lên hàng đầu, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Giá trị thương hiệu tăng 18%, Vinamilk là thương hiệu tiềm năng nhất toàn cầu

(VnMedia) - Theo báo cáo thường niên ngành “Thực phẩm và đồ uống” của Brand Finance 2022, thương hiệu Vinamilk đã được định giá 2,8 tỷ USD, tăng ấn tượng 18% so với năm 2021 và thăng hạng ở nhiều bảng xếp hạng lớn về giá trị và sức mạnh thương hiệu.

Cẩn thận tránh 'sập bẫy' thủ đoạn lừa đảo qua sàn đầu tư trên mạng xã hội

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát hình sự (Quảng Ninh) đang khẩn trương điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của anh Nguyễn Đức Q, SN 1987, trú tại phường Yên Thanh, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Ukraine bị bỏ rơi giữa giai đoạn chiến sự then chốt?

(VnMedia) - 6 quốc gia lớn nhất Châu Âu không đưa ra bất kỳ lời cam kết viện trợ quân sự nào cho Ukraine trong suốt tháng Bảy, tờ Politico hôm qua (18/8) dẫn số liệu từ Viện Kinh tế Thế giới Kiel ở Đức cho biết.