Mách bạn gói cước 4G MAX100 VinaPhone 30GB giá chỉ 100 ngàn đồng/tháng

0
0

 - Nằm trong danh sách gói data không giới hạn, 4G MAX100 VinaPhone là gói cước có phí rẻ chỉ 100.000đ/tháng, người dùng được tặng 30GB data sử dụng tốc độ cao…

Đặc biệt, khi sử dụng hết 30GB vẫn được tiếp tục dùng mạng ở tốc độ thường mà không bị ngắt kết nối và đặc biệt không bị trừ thêm bất kỳ chi phí nào.

Khi sử dụng gói MAX100 của Vina bạn có thể chọn tham gia các chu kỳ 1 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng. Điểm khác biệt của các chu kỳ này đó là bạn sử dụng với chu kỳ càng dài bạn càng tiết kiệm được chi phí.

 

Đây là gói cước có phạm vi triển khai trên toàn quốc, dành cho tất cả các thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau đều có thể tham gia gói MAX100 mà không kèm bất kỳ điều kiện nào.

Để đăng ký gói MAX100 VinaPhone, khách hàng có thể thực hiện trực tuyến qua website shop.vnpt.vn một cách nhanh chóng theo các bước sau:

Bước 1: Nạp đủ tiền vào tài khoản (đối với thuê bao trả trước) bỏ qua bước này nếu là thuê bao VinPhone trả sau.

Max100 1 Tháng: 100.000đ

Max100 6 Tháng: 500.000đ

Max100 12 Tháng: 1.000.000đ

Bước 2: Bấm chọn gói cước cần mua dưới đây và click vào ô "Đăng ký ngay"

1 Tháng: Đăng ký tại đây

6 Tháng: Đăng ký tại đây

12 Tháng: Đăng ký tại đây

Bước 3: Nhập số điện thoại cần đăng ký gói cước, tích vào ô tôi không phải là người máy và bấm "TIẾP TỤC", lúc này hệ thống sẽ trả mã xác thực đăng ký gói cước. Nhập mã xác thực và bấm "Xác nhận" để kết thúc quá trình đặt mua.

Khi đăng ký 4G Vina 6 tháng bạn sẽ được tặng 1 tháng và đăng ký 4G 12 tháng Vina bạn sẽ được tặng 2 tháng tiết kiệm đến 200 ngàn đồng, giảm cước đăng ký chỉ còn 83 ngàn đồng/tháng.

Gói MAX100 VinaPhone mang tới những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ nhà mạng. Cụ thể, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ 4G tốc độ cao lên đến 30GB data.

Miễn cước phát sinh ngoài gói không giới hạn: Hết data tốc độ cao bạn được truy cập miễn phí ở tốc độ thường và không giới hạn số data truy cập.

Lưu ý dành cho khách hàng đó là khi dùng hết 30GB data, hệ thống hạ băng thông xuống tốc độ thấp hơn, với tốc độ này bạn có thể sử dụng để đọc báo, xem tin tức,… không đủ mạnh để bạn xem video hoặc chơi game.

Những cú pháp hỗ trợ dùng gói MAX100 VinaPhone

Để kiểm tra dung lượng 3G VinaPhone còn lại của gói, soạn tin DATA gửi 888 (Miễn phí).

Cú pháp hủy gói cước MAX100 VinaPhone khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp, soạn HUY MAX100 gửi 888 (Miễn phí).

PV


Ý kiến bạn đọc


Triển khai xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô, khai thác từ năm 2027

(VnMedia) - Chính phủ yêu cầu thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô Hà Nội phải đảm bảo tiến độ cơ bản hoàn thành Dự án năm 2026 và đưa vào khai thác từ năm 2027.

Cản trở hoạt động tố tụng bị phạt đến 80 triệu đồng

(VnMedia) - Ngày 18/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành xem xét, thông qua dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng, trong đó quy định mức phạt tối đa lên đến 80 triệu đồng.

Sắc đỏ bao phủ, các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (18/8), các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống do áp lực bán tháo của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index giảm gần 2 điểm, còn HNX-Index cũng để mất hơn 1 điểm. 

Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Quân đội Ukraine dội hỏa lực ồ ạt vào thành phố có nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Các Lực lượng Vũ trang Ukraine đã tấn công ồ ạt vào thành phố Energodar thuộc Khu vực Zaporozhye - nơi có nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Châu Âu, chính quyền quân sự-dân sự của thành phố cho biết.